Mỹ Tâm làm điều gì cho Minh Thuận sau khi anh qua đời?

Ca sỹ Mỹ Tâm bất ngờ làm điều này trên sân khấu để tưởng nhớ Minh Thuận sau khi nam ca sỹ qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác.

Ca sỹ Mỹ Tâm vừa có một đêm biểu diễn ấm cúng và thân mật tại một phòng trà nổi tiếng ở TP.Hồ Chí Minh. Sau hơn 1 tháng lưu diễn tại Mỹ, nữ ca sỹ đã trở về và được "phiêu" cùng những bản tình ca ngọt ngào, chứa đầy tâm sự.
My Tam lam dieu gi cho Minh Thuan sau khi anh qua doi
Mỹ Tâm bất ngờ làm điều này để tưởng nhớ Minh Thuận sau khi anh qua đời. 
Cũng tại đây, "Họa mi tóc nâu" ngậm ngùi nhớ về Minh Thuận - người anh mà cô yêu mến khi khán giả yêu cầu ca khúc "Nỗi đau ngọt ngào". Không gian bỗng trở nên trầm lắng hơn bao giờ hết và khán giả được chìm vào giai điệu ngọt ngào, trầm bổng của bài hát. Bản thân nữ ca sỹ cũng thừa nhận rất vui khi ca khúc được khán giả yêu mến và đây cũng là một ca khúc rất hay và ý nghĩa.
Trước đó, Mỹ Tâm cũng đã chia sẻ đoạn video cô vừa chơi piano vừa hát ca khúc gắn liền với tên tuổi của Minh Thuận – "Nỗi đau ngọt ngào" kèm dòng tâm sự. Cô viết, "Em hát tặng anh ngày anh lên đường. Cho dẫu ta đã cách xa nhau suốt đời nhưng dấu yêu sẽ còn mãi không rời. Anh đi thảnh thơi nhé, mọi người sẽ luôn nhớ anh...
My Tam lam dieu gi cho Minh Thuan sau khi anh qua doi-Hinh-2
Ca sỹ Mỹ Tâm và Minh Thuận. 
Em với anh đã có nhiều kỷ niệm mà chỉ là kỷ niệm đẹp thôi. Giờ mới nghe tin anh mà nghẹn ngào, em thấy lòng buồn quá. Em không biết nói gì nữa. Anh đi bình yên và thảnh thơi nha! Mãi yêu quý anh" khiến ai nấy đều thấy nghẹn ngào.

Video: Điểm danh 7 cặp đôi Hoàng đạo cứ ở cạnh nhau là “rỗng túi“

Theo Hương Giang/Khỏe & Dẹp

Bình luận(0)