Hoài Linh, Trường Giang phản ứng "lạ" khi bị ném đồ trên sân khấu

Hoài Linh, Trường Giang, Sơn Tùng M-Tp,... đã gặp sự cố bị khán giả ném chai, chọi đá, ném đồ khi đứng trên sân khấu.

Hoài Linh
Hoai Linh, Truong Giang phan ung "la" khi bi nem do tren san khau
Thay vì nổi giận bỏ diễn, nghệ sĩ Hoài Linh bình tĩnh đưa ra lời khuyên khi bị chọi đá trên sân khấu. 
Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh nghệ sĩ Hoài Linh đang công bố giải thưởng tại một sự kiện ở Quảng Ngãi thì bên dưới có người ném đồ lên sân khấu.
Ngay lập tức, nam danh hài Hoài Linh lên tiếng: “Xin phép các anh em đừng chọi đá nữa, tội nghiệp các cụ trong này lắm nha. Mong quý vị thông cảm! Cảm ơn quý vị nhiều”.
Khi khán giả phía dưới tiếp tục ồn ào, mất trật tự và khó có thể kiểm soát được, ban tổ chức chương trình đành lên tiếng "cầu cứu" nghệ sĩ Hoài Linh liền được anh đưa ra lời khuyên với người hâm mộ: "Xin cảm ơn bà con rất nhiều. Không có bữa nào vui như bữa nay, vui y như Tết. Trong không khí như thế này mong mấy anh chị phía trước ngồi xuống để mọi người phía sau được thấy. Linh mong các anh em phía bên ngoài chúng ta đừng có chọi đá vào trong này vì có người lớn, có trẻ em rất là nguy hiểm. Mong quý anh em thông cảm nha".
Chính cách xử lý tình huống nhẹ nhàng đầy khéo léo này của nghệ sĩ Hoài Linh đã nhận được không ít lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng sau đó.
Trường Giang
Hoai Linh, Truong Giang phan ung "la" khi bi nem do tren san khau-Hinh-2
Trường Giang từng khiến dư luận xôn xao vì sự cố bị khán giả ném đồ trên sân khấu nhưng nhiều người không hài lòng với cách xử lý tình huống của nam danh hài. 
Được biết, Trường Giang gặp sự cố bị khán giả ném chai lên sân khấu trong một buổi biểu diễn tại Tây Ninh. Khi đó, nam danh hài lập tức lùi vào hậu trường. Vừa đi, anh vừa nói: "Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vào, không diễn nữa, đi vào. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa".
Sau khi sự việc diễn ra, một khán giả đã phản ánh đến nghệ sĩ Hoài Linh. Người này viết: "Khi nãy anh Trường Giang kêu là mấy bạn đừng tặng bông, vì mấy bạn tặng bông làm quên diễn nhưng mấy bạn khán giả cứ ào lên tặng. Anh Trường Giang kêu bảo vệ thì bảo vệ chỉ đứng nhìn và khán giả ở dưới bức xúc, nên họ ném chai nước vì những người tặng bông không nghe lời. Anh Trường Giang tưởng là chai chọi anh ấy nên nói là về, không diễn nữa. Anh (Trường Giang) không tôn trọng khán giả, tính tình còn quá háo thắng".
Từ lời chia sẻ của vị khán giả, nghệ sĩ Hoài Linh đã gửi lời xin lỗi thay cho đàn em. "Cho chú thay mặt Trường Giang gửi lời xin lỗi khán giả nhé" - Hoài Linh viết và nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ.
Hoai Linh, Truong Giang phan ung "la" khi bi nem do tren san khau-Hinh-3
Sơn Tùng M-TP cũng từng bị khán giả ném đồ tại một sự kiện ở Cần Thơ tối ngày 29.4. Không hành động như Trường Giang, giọng ca "Nơi này có anh" chỉ liếc mắt nhìn rồi tiếp tục trò chuyện với người hâm mộ. Trên đường đi vào cánh gà, anh còn cúi xuống nhặt món đồ này và mang theo. 
Theo Mi Mi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)