Chân dung hot boy siêu điển trai trong MV của Hoàng Yến

Hot boy trong MV của Hoàng Yến sở hữu nụ cười ấm áp và hiện đang học ngành du lịch tại TP HCM.

MV "Hồi ức ngày hôm qua" của ca sĩ Hoàng Yến được phát hành mới đây nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng. MV khơi gợi lại chuỗi ký ức thời còn cắp sách đến trường; nhớ lại khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của mỗi người. Bên cạnh đó, những câu chuyện vui giữa bạn bè trong lớp cũng được tái hiện trong MV.
Chan dung hot boy sieu dien trai trong MV cua Hoang Yen
 Hoàng Yến và Qlin trong MV. Ảnh:T.L
Ngoài ra, MV kể lại câu chuyện đẹp giữa Hoàng Yến và một chàng trai được cộng đồng mạng săn đón bởi nụ cười ấm áp và gương mặt tươi sáng. "Gương mặt hiền lành kết hợp với nụ cười tỏa nắng của anh chàng cũng đã tạo được sự thích thú cho khán giả khi xem MV", một độc giả bình luận.
Hot boy trong MV của Hoàng Yến là Qlin. Qlin đang học ngành du lịch tại TP HCM. Cả hai đến với nhau bởi sự giới thiệu, quen biết casting. Nên đây là lần đầu tiên làm việc chung của Hoàng Yến và Qlin. Qlin cảm thấy thật may mắn khi được hợp tác chung với Hoàng Yến trong MV lần này.
"Qlin đã từng trải qua tuổi học trò nên cảm thấy bồi hồi lắm khi lại được trở về tuổi học trò một lần nữa cùng với Hoàng Yến. Trước khi gặp Yến, Qlin thấy Yến là một cô gái khá khó gần và khó tiếp xúc. Nhưng sau khi làm việc chung thì suy nghĩ khác hẳn. Cô ấy rất dễ thương thân thiện và luôn giúp đỡ Qlin trong quá trình quay MV", anh chàng điển trai gốc Đài Loan chia sẻ. Ngoài ra, cậu còn bật mí, cả hai còn "tám" đủ chuyện với nhau hay ăn cùng nhau.
Chan dung hot boy sieu dien trai trong MV cua Hoang Yen-Hinh-2
 Qlin là thành viên của The Air. Ảnh: T.L
Qlin sở hữu niềm đam mê, khát khao được hát trên sân khấu và diễn xuất từ bé. Đến khi gặp nữ đạo điễn Luk Vân thì niềm đam mê ngày càng cháy bỏng hơn nữa. Hiện tại, Qlin là thành viên của The Air. Đây là nhóm nhạc nam thần tượng gồm 5 thành viên Luan, Him, Qlin, EightD và Kim Yi Sang. The Air đang trong quá trình huấn luyện - đào tạo. Dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào khoảng nửa cuối năm 2017.
Theo M.T/LĐO

>> xem thêm

Bình luận(0)