Ở Hàn Quốc, bạch tuộc sống còn được gọi là "sannakji" .
Người ta có thể cắt chúng thành những miếng nhỏ hoặc để nguyên con để phục vụ các thực khách can đảm.
Cảm giác nhớp nháp từ chiếc xúc tu cùng với việc chú bạch tuộc liên tục giãy dụa, cố gắng bám lấy tay và bờ miệng khiến không ít người rùng mình. Dù vậy, con vật sống đầy xúc tu lại rất được người dân ưa thích và nó thường có mặt trong thực đơn của rất nhiều nhà hàng. Từ những người đàn ông mạnh mẽ.
Đến các chị em phụ nữ yếu đuối muốn thử cảm giác lạ.Dù vậy, các chuyên gia cảnh báo món ăn khoái khẩu này có thể dẫn đến tử vong nếu dùng không đúng cách. Việc không nhai thật kỹ khiến các xúc tu dính vào miệng và cổ họng sẽ gây nguy hiểm.