Trộm lấy mất cúp vô địch của Red Bull Racing F1

Sáu tên trộm đi trên hai chiếc xe đã xông thẳng vào trụ sợ đội đua Red Bull Racing để lấy đi 60 chiếc cúp vô địch F1.

Một vụ trộm cắp hi hữu vừa xảy ra vào 1.30 sáng giờ địa phương tại Milton Keynes,  60 chiếc cúp đã bị đánh cắp khỏi trụ sợ đội đua Công thức 1 Red Bull Formula 1. Cảnh sát đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường khi được bảo vệ thông báo.
Trộm lấy mất cúp vô địch của Đội đua Red Bull Racing! 
Các thông tin ban đầu cho thấy một nhóm trộm khoảng 6 tên đã sử dụng một chiếc xe 4x4 màu bạc đâm thẳng vào cổng chính. Bên cạnh đó còn có một chiếc Mercedes-Benz station wagon màu đen hoặc xanh tối được sử dụng trong vụ trộm này. Cả hai xe đều mang biển số nước ngoài, hiện vẫn chưa nhận dạng được nhóm trộm 6 tên này. Rất may là nhân viên gác đêm tại nhà máy không bị thương. Cảnh sát hiện đang triệu tập nhân chứng và sẽ sớm công bố thêm thông tin.
60 chiếc cúp đã bị đánh cắp khỏi trụ sợ đội đua Công thức 1 Red Bull Formula 1. 
Đội đua Red Bull Racing Formula 1 Team là một tỏng những đội đua Công thức 1 thành công nhất hiện nay. Đội đã giành bốn chiến thắng liên tiếp trong 4 năm 2010 - 2013. Toàn bộ số cúp mà đội đua Red Bull giành được đều được trưng bày trong tủ kính ở lối vào tòa nhà.
Ở mùa giải năm nay, Red Bull Racing về vị trí thứ hai chung cuộc với hai tay đua Sebastien Vettel và Daniel Ricciardo. Mùa giải sang năm Vettel sẽ chuyển về thi đấu cho Ferrari, vị trí của anh tại Red Bull sẽ được Daniil Kvyat thay thế. Trụ sở của đội tại Milton Keynes phụ trách việc bảo dưỡng xe Công thức 1. Việc thiết kế, kiểm tra và sản xuất các bộ phận của xe đều diễn ra tại đây.
T.H (Theo autopro)

Bình luận(0)