Vụ án thi thể trong khối bê tông: Đã xác định danh tính 2 phụ nữ thuê nhà

(Kiến Thức) - Qua đặc điểm nhận dạng trong quá trình điều tra cũng như thông tin cung cấp, cơ quan điều tra đang truy tìm 2 người và một chiếc ô tô liên quan đến vụ án 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương. 

Bên cạnh đó, đã trích xuất dữ liệu camera khu vực xung quanh hiện trường để truy tìm đối tượng nghi vấn, tung tích hai thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông. Đồng thời, Công an đang truy tìm người phụ nữ tên Thanh thuê nhà để điều tra làm rõ vụ án.
Cơ quan chức năng đã có được chân dung, hình ảnh của hai đối tượng nữ này, trong đó có một người tóc ngắn, ngoại hình giống đàn ông.
Theo nguồn tin, 2 phụ nữ liên quan này được xác định là P.T.T.H (31 tuổi) và T.T.H.H. (56 tuổi), cùng đăng ký hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP HCM.
Bên cạnh đó, chiếc xe 7 chỗ của nhóm người thuê nhà cũng được xác định. Chiếc ô tô mang nhãn hiệu Ford Everest có màu ghi vàng đen xám, mang biển TP HCM. Chủ đăng ký xe có tên P.C, có hộ khẩu tại quận Tân Bình, TP HCM.
Vu an thi the trong khoi be tong: Da xac dinh danh tinh 2 phu nu thue nha
 Ngôi nhà nơi nhóm người có hành tung bí ẩn từng thuê, cũng là hiện trường vụ án.
Một chi tiết mới mà cơ quan điều tra nắm được, một trong 2 người phụ nữ thuê nhà thường mặc áo màu lam, như áo của Phật tử đi chùa. Chi tiết này đã được ông Nguyễn Minh Vương - người cho nhóm thuê nhà xác nhận. Người phụ nữ này nhỏ con, tên là Thanh.
Thời điểm thuê nhà, người này có đưa CMND cho ông nhưng sau đó ông làm mất. Đây là người phụ nữ thường đến nhà ông Vương trả tiền nhà đều đặn 3 tháng 1 lần như Kiến Thức đã từng nhắc đến.
Theo thông tin đã đưa, căn nhà nơi phát hiện xác 2 người đàn ông trong khối bê tông nằm ở địa chỉ số 90 ấp 5 (xã Hưng Hà, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) do ông Nguyễn Minh Vương (thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên) sở hữu.
Sau đó, ngôi nhà được bán lại ông Nguyễn Thanh Huân (thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng) - người phát hiện ra 2 thi thể trong khối bê tông.
Ngày 15/5, khi đang dọn dẹp nhà, ông Huân phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong được đổ bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Đem ra ngoài đập, ông này phát hiện thi thể của nạn nhân đầu tiên. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt để ghi nhận vụ việc.
Ngày 16/5, lực lượng điều tra thuộc Viện Khoa học Hình sự - Bộ Công an cũng đã có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác điều tra. Cũng trong chiều cùng ngày, một thi thể khác được phát hiện trong tình trạng bị ướp loại trà dùng để mai táng.
Quý An

>> xem thêm

Bình luận(0)