Video: Đường phố Hà Nội thế nào sau quyết định nới lỏng giãn cách xã hội?

Bắt đầu từ 0h sáng 23/4, TP Hà Nội đã nới lỏng giãn cách xã hội, trừ hai huyện Thường Tín và Mê Linh. Lướt qua nhiều tuyến phố từ lúc 0h đến rạng sáng nay, Hà Nội vẫn vô cùng yên ắng...

>>> Mời quý vị độc giả xem video: Hà Nội yên ắng sau quyết định nới lỏng giãn cách xã hội.
 
Sau quyết định cơ bản dừng giãn cách xã hội, thành phố yên ắng và tuyệt nhiên không có dấu hiệu tụ tập đông người để ăn mừng. Phố Đinh Tiên Hoàng ngay sát bên hồ Hoàn Kiếm vắng lặng, thỉnh thoảng chỉ có một vài chiếc xe chạy qua. Hà Nội mưa và trời trở gió, xe cộ càng thưa thớt hơn.
Tấm biển nhắc nhở về các biện pháp cách ly vẫn được dựng tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, xung quanh vẫn vắng lặng không một bóng người. Chỉ có cửa hàng thực phẩm mở cửa xuyên đêm phục vụ người dân trong thời gian chống dịch.
Phố ẩm thực Tống Duy Tân chỉ còn duy nhất một nhà mở cửa. Người bán hàng cho biết chưa được thông báo về việc có được mở cửa lại vào sáng nay hay không.
Sau thời gian giãn cách xã hội, trong ngày hôm nay, nhiều dịch vụ ăn uống, cà phê sẽ mở cửa lại và vẫn phải tuân thủ nghiêm các điều kiện phòng, chống dịch.
Theo VTV

>> xem thêm

Bình luận(0)