Video: Cô gái phi từ trong ngõ ra đâm trúng hai bố con đi xe máy

Sau khi tông ngã hai bố con đi xe máy, cô gái chỉ loạng choạng tay lái rồi nhanh chóng lấy lại cân bằng và phóng vụt đi.

Nguồn: Người đưa tin.
Sự việc xảy ra vào 14h30 ngày 21/8, trên quốc lộ 37B, đoạn qua xã Giao Yến, huyện Giao Thủy, Nam Định.
Theo đó, một cô gái đi xe máy di chuyển từ trong ngõ ra đường lớn mà không chú ý quan sát. Đúng lúc này, một chiếc xe máy khác chạy tới. Cú va chạm xảy ra khiến 2 người trên xe văng xuống đường, trong khi đó cô gái chỉ bị mất lái trong vòng vài giây. Sau khi nắm được tay lái, cô gái liền phóng xe bỏ chạy.
Khi chứng kiến tình huống giao thông này, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách chạy xe của cô gái. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng hai bố con chạy xe máy khá nhanh, nếu kiểm soát được tốc độ tốt hơn thì tai nạn đã không xảy ra.
"Đi xe chỉ biết nhìn đằng trước, không nhìn đằng sau, ra khỏi ngõ mà phóng như thế này thì cũng chịu. May mà là xe máy chứ ô tô thì xong rồi", "Trời ơi đi luôn không thèm quay lại xem người ta thế nào", "Chính vì những tình huống thế này nên màn hình trong xe lúc nào tôi cũng để chế độ bản đồ để biết trước có đường ngang hay không"... là những bình luận của cư dân mạng.
Theo Hải Vân/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)