Tình tiết bất ngờ vụ nữ sinh Sài Gòn bị sàm sỡ giữa đường

(Kiến Thức) - Theo khai nhận của "nữ sinh Sài Gòn bị sàm sỡ", gã thanh niên tên Đức đòi đi khách sạn tâm sự, hứa sẽ cho tiền. Nữ sinh giả vờ đồng ý và cầm tiền.

Liên quan đến vụ việc được cho là nữ sinh Sài Gòn bị sàm sỡ giữa ban ngày nơi đông người, ngày 15/9, trao đổi với PV Kiến Thức xung quanh việc Công an đã xác định nạn nhân trong đoạn clip dài 27 giây xuất hiện trên mạng (ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị gã thanh niên sàm sỡ) là học sinh lớp 11 trường THPT Hiệp Bình (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM), thầy Nguyễn Văn Hiệp, hiệu trưởng nhà trường, dù không thừa nhận nhưng cũng không phủ nhận và chỉ cho biết, vụ việc đang được công an điều tra, nhà trường không thể cung cấp thông tin.
 Hình ảnh ghi lại cảnh giằng co của nữ sinh và một thanh niên mà người đưa clip cho rằng "nữ sinh bị sàm sỡ". Ảnh cắt từ clip.
Trong khi đó, trao đổi với Kiến Thức, lãnh đạo Công an quận Thủ Đức cho biết, đã xác định người có liên quan là nữ sinh tên T., học lớp 11 trường THPT Hiệp Bình.
Theo Công an quận Thủ Đức, bước đầu nữ sinh nói trên khai nhận có quen biết nam thanh niên tên Đức qua mạng xã hội, quê ở Hà Nội. Sau đó, Đức hẹn với T. sáng 12/9 sẽ vào đến bến xe Miền Đông, TP HCM. Đúng hẹn, T. đón xe buýt từ nhà ở một quận trung tâm thành phố đến bến xe Miền Đông để gặp Đức, rồi cả hai tiếp tục đón xe buýt đến gần trường học của T. trên đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước để cùng ăn sáng. Sau đó, T. vào học, Đức ngồi uống cà phê chờ.
Sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường Hiệp Bình Phước đã phối hợp cùng BGH trường THPT Hiệp Bình tiến hành làm rõ và nhanh chóng tìm ra nạn nhân, đồng thời tiếp tục truy xét đối tượng có liên quan.
Sau giờ tan học (khoảng hơn 12h cùng ngày), hai người gặp nhau gần cổng trường của T. tiếp tục trò chuyện. Theo khai nhận của nữ sinh thì bất ngờ, gã thanh niên tên Đức đòi đi khách sạn tâm sự, hứa sẽ cho tiền, đồng thời giữ lấy chiếc balô của T. để gây áp lực.
Trước tình cảnh đó, T. giả vờ gật đầu đồng ý để lấy lại balô nên cầm tiền. Lợi dụng lúc gã thanh niên sơ ý, T. ném sấp tiền (vài triệu đồng) rồi giật lại chiếc balô chạy băng qua đường đối diện gần với cổng trường. Ngay lập tức, Đức đuổi theo, dùng vũ lực khống chế, mặc cho nữ sinh la hét, van xin. Theo lời khai của T., gã thanh niên còn thực hiện hành vi sàm sỡ những vùng nhạy cảm của nữ sinh này ngay giữa đường dù lúc ấy có rất đông người buôn bán, qua lại.
Sự việc chỉ dừng lại và đối tượng nhanh chóng bỏ đi khi xuất hiện người đàn ông đi trên xe du lịch chứng kiến đã xuống xe can thiệp, giải cứu nữ sinh rồi đón xe ôm để đưa em về nhà.
Tuy nhiên, theo CQĐT, trên đây chỉ mới là lời khai ban đầu từ phía nữ sinh T. “Hiện tại, công an quận Thủ Đức cũng đã tìm được manh mối người thanh niên liên quan và sẽ sớm triệu tập đối tượng để làm rõ”, công an quận Thủ Đức thông tin thêm.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)