Tỉnh thành nào cho học sinh đi học trở lại sớm nhất?

(Kiến Thức) - Tỉnh Cà Mau quyết định cho học sinh lớp 9 và 12 đi học lại đầu tuần sau, tức ngày 20/4. Nhiều tỉnh, thành khác lên kế hoạch cho học sinh học lại tuần đầu của tháng 5. 
 

Hầu hết địa phương cho học sinh nghỉ học đến khi có thông báo mới, số còn lại cho nghỉ đến giữa hoặc cuối tháng 4, thậm chí sang đầu tháng 5. UBND tỉnh Vĩnh Long, học sinh lớp 9 và 12 đi học lại từ 27/4, các lớp còn lại thông báo sau. Còn ở Phú Yên đến ngày 27/4, nếu tình hình tạm ổn như hiện nay mới cho học sinh lớp 9, 12 hoặc cấp III đi học lại, các bậc học khác xem xét sau.
UBND tỉnh Hà Nam tiếp tục cho học sinh mầm non, THCS, THPT và sinh viên các cấp trên địa bàn tiếp tục nghỉ học từ ngày 16/3 đến hết ngày 3/5. Như vậy, đây là địa phương thứ 3 quyết định cho học sinh nghỉ đến đầu tháng 5 sau Quảng Ninh và Đồng Tháp.
12 địa phương thuộc nhóm nguy cơ cao (TP.HCM, Hà Nội, Lào Cai, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Ninh Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Tây Ninh, Hà Tĩnh) tiếp tục cho học sinh nghỉ, chưa có thời gian đi học lại. Bên cạnh đó, trong cuộc họp ngày 15/4, Thủ tướng yêu cầu Bộ GD-ĐT chuẩn bị phương án báo cáo Chính phủ về phương án học tập, nếu đảm bảo an toàn, xem xét cho học sinh 36 địa phương nguy cơ thấp đi học trở lại.
Dưới đây là lịch đi học trở lại của một số tỉnh mới nhất
Tinh thanh nao cho hoc sinh di hoc tro lai som nhat?
 
Tinh thanh nao cho hoc sinh di hoc tro lai som nhat?-Hinh-2
 
>>> Xem thêm video: 3 tỉnh cho học sinh đi học lại trong tháng 4/2020

Nguồn: VTC 1.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)