Thanh Hóa: Hai bố con đánh người phụ nữ mang thai nhập viện

Do có mâu thuẫn với nhau, gia đình một hộ dân ở Thanh Hóa bị hai bố con người cùng xã kéo theo con trai tới nhà chửi bới, đánh người phụ nữ khuyết tật đang mang thai bị thương phải nhập viện.

Sáng ngày 19/8, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Vũ Quang Thơm, Chủ tịch UBND xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn có sự việc một hộ dân bị người cùng xã tới nhà chửi bới, hành hung khiến 1 người phụ nữ khuyết tật đang mang thai bị thương ở đầu phải nhập viện điều trị.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 16/8, khi gia đình ông Nguyễn Văn Nhẫn (SN 1960, ngụ thôn Thái Thượng, xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống) đang chuẩn bị đi ngủ thì nghe ngoài cổng có người gọi cửa, sau đó có tiếng đập phá cổng.
Thanh Hoa: Hai bo con danh nguoi phu nu mang thai nhap vien
 
Lúc này ông Nhẫn ra mở cổng, bất ngờ bị 2 bố con ông Chăm (ngụ cùng xã), xông tới chửi bới, sau đó dùng gậy đánh vào đầu.
Thấy bố bị người khác đánh, Nguyễn Thị Hằng (SN 1986, con gái ông Nhẫn) lao ra can ngăn thì bất ngờ bị Thủy (con trai ông Chăm) ném gậy vào đầu dẫn tới cháy máu đầm đìa. Nạn nhân sau đó đã được người thân băng bó vết thương rồi đưa tới bệnh viện cấp cứu.
Theo ông Thơm, chị Hằng là người khuyết tật nặng do địa phương quản lý, đang được hưởng chế độ bảo trợ xã hội và đang mang thai. "Đây là sự việc đáng tiếc, do hai bên không kiềm chế được nóng giận. Nguyên nhân xuất phát từ việc gia đình ông Chăm muốn di chuyển phần mộ người thân từ trên đồi xuống nghĩa trang của xã, trong lúc họp thôn đã xảy ra mâu thuẫn dẫn tới sự việc trên" - ông Thơm nói.
Được biết, sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Tượng Sơn đã vào cuộc điều tra, xác minh và bước đầu bố con ông Chăm đã thừa nhận hành hung bố con ông Nhẫn. "Hiện 2 gia đình đã ngồi lại nói chuyện với nhau, gia đình ông Chăm nhận trách nhiệm chăm sóc, lo viện phí cho chị Hằng và mong muốn được bỏ qua"- Chủ tịch xã Tượng Sơn thông tin thêm.
Theo Tuấn Minh/ NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)