Say thuốc lào, người đàn ông bị trộm lấy mất xe máy và nhiều tài sản ở Hà Nội

(Kiến Thức) - Trong lúc anh L. hút thuốc lào nên đã bị say, sau đó anh có nghe tiếng xe máy nổ nhưng khi mắt nhìn rõ thì không thấy xe đâu. Đến lúc anh tỉnh chạy ra thì mới biết mình bị mất xe và nhiều tài sản để trên xe.

Liên quan tới vụ việc say thuốc lào, người đàn ông bị trộm lấy mất xe máy và nhiều tài sản, ngày 5/3, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đang xác minh, làm rõ vụ việc anh N.H.L (34 tuổi, ở tòa 18T2 Golden An Khánh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội) trình báo anh vừa mất chiếc xe máy và một ba lô trong đó có nhiều tài sản, giấy tờ quan trọng.
Say thuoc lao, nguoi dan ong bi trom lay mat xe may va nhieu tai san o Ha Noi
Khu vực nơi anh L. đỗ xe để đi hút thuốc lào. 
Theo trình báo của anh N.H.L, khoảng 7h15 ngày 28/2, anh lấy xe ra khỏi hầm gửi xe của toà nhà 18T2 Golden An Khánh và đỗ xe cạnh lối ra. Trên xe máy, anh L. có để một chiếc ba lô bên trong có 1 điện thoại thông minh, nhiều USB và các giấy tờ quan trọng như bằng lái xe ô tô, xe máy.
Anh L. cho biết thêm: "Từ chỗ ngồi hút thuốc lào và xe tôi cách hàng rào sắt là 4 - 5 mét, quan sát xe rất rõ. Trong lúc tôi hút thuốc có say khoảng 1 - 2 phút, sau đó tôi có nghe tiếng xe máy nổ nhưng khi mắt nhìn rõ thì không thấy xe đâu. Tôi đến công an xã An Khánh trình báo và các anh đã xuống hiện trường kiểm tra".
Theo anh L., anh đã xem camera an ninh của tòa nhà nhưng tại vị trí nơi anh đỗ xe không có camera. Số tài sản anh L. bị mất có tổng trị giá khoảng 30 triệu đồng.
Hiện vụ việc say thuốc lào, người đàn ông bị trộm lấy mất xe máy và nhiều tài sản đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: "Cảnh giác" giả xe ôm công nghệ, cướp tài sản

Nguồn: VTC 9.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)