Quay lén phụ nữ vào nhà nghỉ với trai lạ: "Chết" vì đòi quan hệ

(Kiến Thức) - Danh và Toại lập kế hoạch vào các nhà nghỉ, khách sạn gắn trộm camera loại siêu nhỏ để quay lại cảnh ân ái của các đôi nam nữ có quan hệ "ngoài luồng" nhằm tống tiền nạn nhân.

Ngày 18/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội cho biết, vừa khởi tố Chu Danh Giang (37 tuổi) và Nguyễn Trọng Toại (23 tuổi, cùng trú huyện Hoài Đức, Hà Nội) về tội Cưỡng đoạt tài sản, theo điều 170 Bộ luật Hình sự.
Danh và Toại được xác định là 2 đối tượng quay lén phụ nữ vào nhà nghỉ quan hệ với trai lạTại cơ quan chức năng, hai bị can khai nhận, hồi tháng 7/2020, do cần tiền nên Danh và Toại lập kế hoạch vào các nhà nghỉ, khách sạn gắn trộm camera loại siêu nhỏ để quay lại cảnh ân ái của các đôi nam nữ có quan hệ "ngoài luồng" nhằm tống tiền.
Sau đó, họ mua thiết bị quay lén kèm bộ phát sóng rồi đóng giả khách đến thuê 3 phòng trong nhà nghỉ ở quận Hà Đông (Hà Nội) và gắn camera ở những nơi kín đáo, khó phát hiện. Để theo dõi các cặp đôi, 2 bị can thuê phòng trọ gần nhà nghỉ đã gắn camera để dùng làm nơi đặt các thiết bị liên quan và máy in ảnh. Theo điều tra, Giang phân công Toại cài phần mềm để gửi hình ảnh trực tuyến từ camera đến điện thoại.
Quay len phu nu vao nha nghi voi trai la:
Hai bị can Toại (trái) và Giang tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp. 
Ngày 19/11, 2 đối tượng đã quay trộm video chị T.M.A. quan hệ với người tình trong nhà nghỉ. Sau khi người phụ nữ này ra về, Giang và Toại bí mật bám theo. Biết được địa chỉ của chị A., 2 gã trai in hình ảnh nhạy cảm của nạn nhân, cho vào phong bì rồi dán kín, bên ngoài ghi số điện thoại kèm lời nhắn "gọi điện vào số này nếu không muốn người thân biết chuyện".
Ngày 20/11, bưu kiện trên được đến nhà chị A. Lo sợ, chị A. gọi điện để thương thuyết thì bị Giang yêu cầu chuyển khoản 100 triệu đồng và dọa nếu không đưa tiền sẽ tung clip lên mạng xã hội hoặc gửi cho người thân của nạn nhân. Đầu tháng 12, chị A. nói chưa lo đủ tiền nên Giang yêu cầu đưa 50 triệu đồng. Tuy nhiên, sau đó Giang giảm số tiền xuống 20 triệu với điều kiện người phụ nữ phải cho anh ta quan hệ tình dục.
Ngày 10/12, khi Giang và Toại gặp chị A. để nhận tiền thì bị cảnh sát bắt quả tang. Tại cơ quan công an, 2 bị can thừa nhận hành vi tống tiền. Qua khám xét, công an đã thu giữ 3 thẻ nhớ, 6 điện thoại di động, 1 máy in ảnh, 300 trang phôi ảnh, 4 camera chuyên dụng kích thước nhỏ kết nối wifi dùng để quay trộm cùng nhiều thiết bị chuyên dụng khác.
Kiểm tra điện thoại, thiết bị lưu trữ, công an phát hiện 52 clip sex, hình ảnh nhạy cảm trong phòng nhà nghỉ của nhiều người. Tại cơ quan điều tra, Giang và Toại khai đã cưỡng đoạt được hơn 180 triệu đồng của nhiều bị hại khác nhau.
Hiện vụ quay lén phụ nữ vào nhà nghỉ với trai lạ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>>> Xem thêm video: Kẻ biến thái vào nhà vệ sinh nữ, giả gái, quay lén chị em

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)