Nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn lột quần áo, đánh hội đồng phải nhập viện

(Kiến Thức) - Các cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ vụ việc một nhóm 5 nữ sinh lớp 9 lột quần áo liên tiếp đấm đá vào vùng mặt một nữ sinh cùng lớp tại trường THCS Phù Ủng khiến nữ sinh này phải nhập viện điều trị.
 
 

Thông tin ban đầu về vụ việc, vào ngày 22/3, em Nguyễn Thị H.Y. - học sinh lớp 9A, Trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) đã bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng ngay tại lớp học.
Theo đó, vào buổi chiều ngày 22/3, em Y. bị một nhóm nữ sinh bắt trực nhật dù chưa tới lịch trực nên em không đồng ý và bị nhóm nữ sinh cùng lớp gọi lên tầng 2, đóng cửa và xông vào đánh hội đồng.
Theo những hình ảnh clip quay lại, nhóm nữ sinh đã lột áo, quần của em Y. sau đó dùng tay chân đấm, đá vào người khiến nữ sinh Y. bị thương tích.
Nu sinh lop 9 bi nhom ban lot quan ao, danh hoi dong phai nhap vien
Hình ảnh nữ sinh bị đánh hội đồng tại Hưng Yên. 
Thầy Nhữ Mạnh Phong hiệu trưởng trường THCS Phù Ủng xác nhận sự việc trên và cho biết, ngay khi nhận được thông tin vụ việc trên, Ban giám hiệu nhà trường đã gọi 5 học sinh có hành vi đánh hội đồng em Y. xuống viết bản tường trình lại vụ việc, viết bản kiểm điểm đồng thời báo tin cho gia đình các nữ sinh biết. Hiện nhà trường đã tạm đình chỉ học tập đối với 5 nữ sinh, giao cho giáo viên xác minh làm rõ sự việc.
Được biết, biết đây không phải lần đầu học sinh H.Y. bị đánh mà em đã bị đánh rất nhiều lần, kéo dài trong thời gian dài mà không có sự can ngăn của các bạn cùng lớp và ngay cả giáo viên. Lần bị đánh này là nặng nhất và dã man nhất khi 5 em học sinh khác lột hết quần áo của H.Y. tại lớp học.
Theo chia sẻ của các bạn học ở lớp thì H.Y. là một học sinh hiền lành, nhút nhát và có phần chậm chạp nên hay bị các bạn trêu chọc. Đáng chú ý, sau khi sự việc xảy ra, giáo viên chủ nhiệm yêu cầu học sinh trong lớp xóa ngay các clip đã quay và không được thông tin cho bất cứ ai.
Người nhà nữ sinh Y. cho biết, sau khi sự việc xảy ra, cháu H.Y. bị bất ổn về tinh thần và đang được điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên. Theo người nhà nữ sinh, gia đình H.Y có hoàn cảnh éo le, cả bố và mẹ em đều sức khỏe yếu, tâm lý không bình thường, nên ông Nguyễn Văn Doanh – chú ruột nữ sinh Y. phải đứng ra giám hộ cho em.
Trao đổi với PV Kiến Thức sáng 30/3, ông Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch UBND xã Phù Ủng cho biết, ngay khi tiếp nhận thông tin sự việc nữ sinh bị đánh hội đồng, UBND xã Phù Ủng đã giao công an xã xác minh tìm hiểu. UBND xã cũng đã báo cáo sự việc lên UBND huyện Ân Thi và đã tổ chức xuống thăm động viên nữ sinh và gia đình.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)