Nữ hành khách cắn lưỡi, co giật trên máy bay Bamboo Airways

Vụ việc xảy ra trên chuyển bay QH1401 của hãng hàng không Bamboo Airways từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột...

Nguồn tin của PV Báo Giao thông cho hay, một nữ hành khách tên Đ.T.L vừa ngất xỉu và có biểu hiện co giật, cắn lưỡi ở ngay trên máy bay của Bamboo Airways.
Nu hanh khach can luoi, co giat tren may bay Bamboo Airways
Một bác sĩ có mặt trên chuyến bay đã kịp thời cấp cứu nữ hành khách bị co giật. 
Ngay sau khi nhận thông tin về tình trạng sức khoẻ của khách, tiếp viên trưởng Bamboo Airways đã phát thanh đề nghị hỗ trợ y tế từ các hành khách trên chuyến bay và nhận được sự giúp đỡ của một bác sỹ. Đồng thời, cơ trưởng cũng thông báo với bộ phận mặt đất để kịp thời cấp cứu cho hành khách.
Tại sân bay Buôn Ma Thuột, bộ phận mặt đất đã liên hệ với bộ phận y tế của sân bay, chuẩn bị xe cứu thương và đón hành khách Đ.T.L. từ trên máy bay để đưa vào cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Đắk Lắk.
"Hành khách có tiền sử hoặc đang có các bệnh như tim mạch, huyết áp, hô hấp nặng và các bệnh nghiêm trọng khác dễ bị tác động do đặc điểm thay đổi áp suất và các điều kiện đặc thù trên máy bay cần thông báo về tình trạng sức khỏe với nhân viên hãng hàng không khi mua vé và làm thủ tục tại sân bay để có tư vấn và hỗ trợ cần thiết", đại diện Bamboo Airways khuyến cáo.
Theo T.Bình/Báo Giao thông

>> xem thêm

Bình luận(0)