Nóng: Nghi phạm đầu tiên vụ đâm chết 2 hiệp sĩ sa lưới

(Kiến Thức) - Nhà chức trách xác nhận đã triệu tập làm việc một nghi phạm nghi vấn liên quan vụ hai hiệp sĩ bị nhóm trộm SH đâm chết gây rúng động dư luận.

Chiều nay 14/5, Công an quận 3, TP HCM cho biết qua phối hợp điều tra với Phòng kỹ thuật hình sự (PC54), Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP HCM, các đơn vị nghiệp vụ đã xác định được một đối tượng có nghi vấn liên quan đến vụ 2 hiệp sĩ bị đâm chết, 3 hiệp sĩ khác bị thương.
"Hiện công an quận 3 đang làm việc, đấu tranh với nghi phạm này", nguồn tin cho hay.
Nong: Nghi pham dau tien vu dam chet 2 hiep si sa luoi
 Một trong các hiệp sĩ bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.
Trước đó, khoảng 20h30 tối 13/5, các thành viên của nhóm hiệp sĩ Tân Bình đã phục kích bắt quả tang 1 nhóm khoảng 4 đối tượng đang lấy trộm xe gắn máy hiệu SH trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3.
Ngay lập tức, nhóm hiệp sĩ Tân Bình tổ chức vây bắt nhưng nhóm trộm tháo chạy trên nhiều xe gắn máy thoát thân. Rượt đuổi vài trăm mét, nhóm hiệp sĩ Tân Bình đã đuổi kịp. Tuy nhiên, nhóm “đá xế” đã rút hung khí tấn công nhóm hiệp sĩ khiến nhiều người trọng thương.
Sau đó nhóm đá xế đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. Các hiệp sĩ đã được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên vì thương tích nặng nên anh Khôi và Nam đã tử vong
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)