Nhói lòng bé gái 15 tháng tuổi bị bỏ rơi ở bụi tre

(Kiến Thức) - Một bé gái 15 tháng tuổi đang sốt 38 độ nhưng bị người thân bỏ rơi trong bụi tre ở xã Bảo Ái (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái).

Sáng ngày 30/11, ông Lê Chí Hùng - Phó chủ tịch UBND xã Bảo Ái (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc bé gái 15 tháng tuổi bị bỏ rơi trong bụi tre.
Ông Hùng cho biết, khoảng 12h30 ngày 29/11, người dân xã Bảo Ái đã phát hiện bé gái nói trên bị bỏ rơi ở bụi tre ven Quốc lộ 70, đoạn qua địa phận thôn Trung Tâm nên báo chính quyền địa phương.
Nhoi long be gai 15 thang tuoi bi bo roi o bui tre
Cháu bé bị bỏ rơi. 
Thời điểm phát hiện cháu bé bị bỏ rơi ở bụi tre ngồi khóc một mình, trên người bé dán miếng cao hạ sốt, khi mang về Trạm Y tế xã kiểm tra, bé đang sốt 38 độ.
Ngoài ra, ở nơi phát hiện ra cháu bé chỉ có một túi đồ bên trong chứa quần áo, hai hộp sữa và không có bất kỳ loại giấy tờ tùy thân nào.
"Chúng tôi đã phát đi thông báo trên địa bàn và các xã lân cận, đến nay chưa có ai liên hệ với lãnh đạo xã nhận lại cháu. Dự kiến, vài ngày nữa khi sức khỏe bé gái bị bỏ rơi ở bụi tre ổn định, chúng tôi sẽ làm thủ tục chuyển cháu về Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh", ông Hùng cho hay.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)