Người đi bộ bị cành cây rơi vào đầu tử vong là ai?

Ngày 16/2, cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang cho biết đã xác định được danh tính nam thanh niên đi bộ bị cành cây rơi trúng đầu tử vong ngày 14/2 tại khu vực gần bến xe Hà Giang.

Thông tin với PV, ông Lê Thái Hưng, Chủ tịch UBND xã Phương Thiện (TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang) cho biết đã xác định được danh tính nam thanh niên đi bộ bị cành cây rơi trúng đầu tử vongKiến Thức đăng tải thông tin ngày 14/2. 
Theo đó, bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nam thanh niên tử vong này tên là Triệu Vàn Ph. (SN 1997, trú tại thôn Khòa Hạ, xã Nậm Khòa, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang).
"Hiện gia đình nạn nhân đã xuống nhà đại thể của thành phố để nhận mặt và làm các thủ tục cần thiết, khi đó, chúng tôi sẽ gặp trực tiếp để có thông tin cụ thể", Chủ tịch UBND xã Phương Thiện Lê Thái Hưng nói.
Nguoi di bo bi canh cay roi vao dau tu vong la ai?
Hiện trường vụ tai nạn. 
Liên quan đến việc hỗ trợ cho nạn nhân theo ông Hưng, hiện các cơ quan chức năng của thành phố, xã đang chờ gia đình xuống nhận thân nhân và sẽ bàn bạc, thống nhất vấn đề liên quan cũng như hỗ trợ theo quy định.
"Đây là vụ tai nạn hết sức hy hữu và đáng tiếc trên địa bàn nên chắc chắn các cơ quan chức năng sẽ hỗ trợ theo đúng quy định trong trường hợp khẩn cấp", ông Hưng nhấn mạnh.
Trước đó, vào khoảng 15h ngày 14/2, nam thanh niên đi bộ trên đường khu vực cầu Mè gần bến xe Hà Giang (xã Phương Thiện, TP Hà Giang) bất ngờ bị cành cây gạo lớn gãy rơi trúng vào người dẫn đến tử vong. Tại hiện trường, nam thanh niên mặc áo cộc, quần bò nằm tử vong dưới đất ngay gốc cây gạo và bên cạnh đó là nhiều cành cây lớn gãy ngổn ngang dưới đường.
Được biết, trước tết, Ph. đi khỏi nhà nói là lên TP Hà Giang làm thuê phụ hồ và đến Tết Nguyên đán vừa qua, nam thanh niên này vẫn chưa về nhà. Mùng 10 Tết (tức ngày 14/2) nam thanh niên bị cây rơi trúng đầu tử vong khi đang đi bộ.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)