Nghi vấn nữ sinh 14 tuổi bị hiếp dâm, uất ức tìm đến cái chết

Nghi vấn nữ sinh 14 tuổi bị hiếp dâm, sau khi tắm rửa, thay quần áo, do phẫn uất và xấu hổ nữ sinh này đã cắt cổ tay 2 lần, dùng cả dây điện là dây kê ghế quấn lên xà nhà (nhà gỗ) và treo cổ tự tử nhưng may mắn được phát hiện kịp thời.

Mới đây, gia đình ông Đ.V.K. (SN 1978, trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) bày tỏ bức xúc khi biết chuyện em Đ.T.H. (14 tuổi, con gái của ông Đ.V.K) đang là bị hại trong vụ việc có dấu hiệu tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” xảy ra vào ngày 17/10, trên địa bàn một huyện Thanh Sơn.
Nghi vấn nữ sinh 14 tuổi bị hiếp dâm. Theo ông K., thông qua mối quan hệ bạn bè, con gái ông vào đầu năm 2019 có quen biết với nam thanh niên tên Th. (SN 2002, trú tại xã Hương Cần, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) và đã có một vài lần đi chơi chung với nhóm bạn.
Vào tối 16/10, trong lúc mẹ và chị gái vắng nhà, H. đã đi chơi cùng với nhóm bạn trong xóm. Tại đây, H. đã gặp lại Th. sau khi vui chơi ở nhà văn hoá xóm, cả nhóm đã cử người đi mua rượu về uống tại nhà của 1 bạn nữ có tên Ng.
Nghi van nu sinh 14 tuoi bi hiep dam, uat uc tim den cai chet
 Hiện tại cháu P. rất hoảng sợ, tinh thần không ổn định.
Sau khi đã rượu say cả nhóm bỏ về chỉ còn lại H. và Th. Lúc này, lợi dụng việc H. say rượu, không làm chủ được ý thức, Th. đã cưỡng ép và thực hiện hành vi giao cấu mặc cho nạn nhân chống cự và xin dừng lại.
Ông K, chia sẻ, đến 2h ngày 17/10, sau khi tắm rửa, thay quần áo, do phẫn uất và xấu hổ nên con gái ông đã cắt cổ tay 2 lần để tự tử. Do vết thương chảy máu, H. hoảng sợ và cắt dây điện kê ghế quấn lên xà nhà (nhà gỗ) và treo cổ tự tử. Trong lúc H. đang giãy giụa, ông K. nghe thấy tiếng động nên phá cửu vào trong thì phát hiện sự việc.
“Thấy con về nhà lục đục một lúc lâu nhưng chưa đi ngủ, đến lần thứ 3 dậy tìm con thì tôi thấy con bé đã thắt cổ tự tử ở xà nhà để treo cổ tự tử. Thấy vậy, tôi vội đỡ con dậy rồi nhanh chóng gọi vợ đang đi làm ở Hà Nội về nhà”, ông K. kể thêm.
Sau khi con gái trấn tĩnh lại đã kể lại toàn bộ sự việc mình bị hiếp dâm cho gia đình nghe. Ngay sau đó, gia đình ông K. đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng.
Ngày 29/10, lãnh đạo Công an huyện Thanh Sơn cho biết, hiện đơn vị đã có văn bản trả lời về sự việc trên và sẽ thông tin cụ thể tới báo chí.
>>> Xem thêm video: Xót xa đám tang 2 bé gái bị hiếp dâm, chôn xác ở Hà Nội

Nguồn: ANTV.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)