Nam thanh niên chém đứt lìa bàn tay đối phương ở miền Tây

(Kiến Thức) - Do mâu thuẫn với nhau, Vũ và nhóm chị Hường hẹn gặp mặt giải quyết. Vũ cầm dao chém đứt lìa bàn tay một người trong nhóm chị Hường.

Ngày 7/1, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Kim Hoài Vũ (23 tuổi, ngụ phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh) điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”

Theo kết quả điều tra, Vũ có mâu thuẫn với Nguyễn Thị Thu Hường (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh). Trưa 27/12, Hường rủ Nguyễn Chí Cường, Nguyễn Minh Cảnh (ngụ cùng địa phương) và 4 người bạn tìm Vũ giải quyết.

Do không gặp mặt, Hường xin số điện thoại và gọi cho Vũ hẹn đến khu vực ao sen thuộc phường Đông Thuận (thị xã Bình Minh). Tối cùng ngày, Vũ đem theo 2 cây dao tự chế dài khoảng 60cm và rủ thêm Trần Quốc Thắng và Ngô Minh Chánh cùng đến điểm hẹn.

Nam thanh nien chem dut lia ban tay doi phuong o mien Tay
Vũ tại cơ quan Công an. 

Vũ đến điểm hẹn nhưng không gặp nhóm của Hường. Sau đó, nhóm của Vũ lấy xe máy chạy đến khu vực đèn xanh - đèn đỏ gần chợ Bình Minh thì thấy nhóm của Hường. Vũ và Chánh mỗi người cầm 1 cây dao tự chế mang theo bước xuống xe.

Nhóm của Hường có tổng cộng 7 người cũng có cầm theo dao, mã tấu bước xuống xe xông vào chém nhau với Vũ và Chánh. Trong lúc hỗn loạn, Vũ chém Cường đứt lìa bàn tay trái.

Sau khi gây án, Vũ bỏ trốn đến chiều 29/12 thì ra đầu thú. Còn Cường được đưa đến bệnh viện cấp cứu, sau đó chuyển lên TP HCM tiếp tục điều trị.

Hiện vụ nam thanh niên bị chém đứt lìa bàn tay trái đang được điều tra, làm rõ.
Xem thêm video: Bãi nhiệm trụ trì hiếp dâm bé 14 tuổi

 

Linh Lan

>> xem thêm

Bình luận(0)