Mẫu thuẫn, dùng dao chém vào gáy bạn ở Vĩnh Phúc

(Kiến Thức) - Đang ăn uống tại một quán ăn thì xảy ra mẫu thuẫn, một thanh niên đã dùng dao chém bạn trọng thương rồi trốn khỏi hiện trường.

Thông tin ban đầu vụ việc, vào khoảng hơn 21h đêm ngày 15/9, tại một quán ăn thuộc địa phận xã Hợp Lý (huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc), hai thanh niên vào ăn cơm và bất ngờ xảy ra mâu thuẫn, sau đó xô xát nhau. Một thanh niên đã dùng dao chém vào đùi và gáy của đối phương sau đó rời khỏi quán.

Chủ tịch UBND xã Hợp Lý ông Nguyễn Kim Phụng xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn.

Mau thuan, dung dao chem vao gay ban o Vinh Phuc
 Hiện trường vụ việc.

Theo lời ông Phụng, hai nam thanh niên (chưa rõ danh tính) còn khá trẻ, người ở xã Quang Sơn (huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) sau khi uống rượu, ăn cơm ở một quán ăn trên địa bàn xã Hợp Lý đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, cả hai thanh niên đánh nhau. Một người đã dùng dao chém vào đùi và phía sau gáy người kia khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã Hợp Lý đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo với lực lượng Công an huyện Lập Thạch tiến hành truy bắt đối tượng đã bỏ trốn, nhưng hiện vẫn chưa bắt được đối tượng gây án.

Nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, còn đối tượng sau khi gây án đã chạy trốn trong đêm, hiện lực lượng chức năng đang truy bắt đối tượng” – ông Phụng cho biết.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ…

Hải Ninh

Bình luận(0)