Hốt hoảng tuổi thật và giới tính của nữ quái "chị hiểu hông"

Nữ quái có biệt danh "chị hiểu không" mới đây đã thừa nhận với công an tuổi và giới tính thật...

Chiều ngày 3/6, Công an quận 2 (TP. HCM) vừa lập hồ sơ xử lý vụ cô gái trộm túi xách rồi phản ứng lại với nạn nhân rằng "chị hiểu hông" theo quy định của pháp luật. Tại đồn công an, nghi phạm này thừa nhận hành vi trộm cắp tại Trung tâm thương mại Estella (phường An Phú, quận 2, TP. HCM).
Hot hoang tuoi that va gioi tinh cua nu quai
Tên thật của nữ quái là T.M.H, hiện 15 tuổi, giới tính nam. 
Trước đó, vào tối ngày 30/5 nhân viên bảo vệ Trung tâm thương mại Estella làm đơn trình báo với công an phường An Phú về vụ việc tại đây có xảy ra trộm cắp tài sản.
Bảo vệ cho biết, kẻ trộm là một người có ngoại hình nữ giới có tên T.M.H (15 tuổi, ngụ quận 4, TP. HCM). Sau đó, H. được triệu tập đến công an phường để điều tra làm rõ.
Tại cơ quan điều tra, công an xác minh H là nam giới. Khi bị bắt quả tang trộm cắp thì có ngoại hình là nữ. H. cũng thừa nhận toàn bộ hành vi ăn trộm "nhanh như chảo chớp" của mình.
Hot hoang tuoi that va gioi tinh cua nu quai
 
Chia sẻ trên báo Tổ Quốc, H. cho biết khi đang ngồi tại quán cafe trong trung tâm thương mại trên thì thấy túi xách của chị Đinh Thị Hương (27 tuổi, khách của quán) để sau lưng nên nảy sinh ý định trộm.
H. liền giả vờ đi qua chỗ chị Hương để vào trong rồi một lát sau quay lại dùng tay lấy trộm túi xách của chị Hương rồi bỏ chạy nhưng bị nhân viên quán cafe phát hiện chặn lại.
H. đứng lại và cãi tay đôi với chị Hương cho rằng mình chỉ "nhặt túi bị rơi". Mặc dù vậy, bảo vệ trung tâm thương mại đã có mặt để xử lý và đưa người và tang vật trình báo công an.
Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
Theo MT/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)