Hiện trường cha dắt con đi chơi bị đâm chết ngay... trụ sở Công an

(Kiến Thức) - Hiện trường vụ án cha dắt con đi chơi công viên bị đâm chết chỉ cách trụ sở Công an thị trấn vài chục bước chân. Nhiều người dân chứng kiến khẳng định, nạn nhân bị đánh khá lâu, sau đó bị đâm chết công an mới có mặt.

Hai ngày qua, người dân ở thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An vẫn còn bàng hoàng về vụ án mạng cha dắt con đi chơi bị đâm chết chỉ vì nghi bắt cóc trẻ em.
Hien truong cha dat con di choi bi dam chet ngay... tru so Cong an
Hiện trường nơi anh Bảo bị nhóm côn đồ đánh, đâm chết chỉ cách trụ sở Công an thị trấn Hậu Nghĩa vài chục bước chân. 
Theo ghi nhận của PV Kiến Thức, hiện trường vụ án mạng xảy ra tại công viên thị trấn Hậu Nghĩa, đối diện trụ sở công an thị trấn và Văn phòng Khu phố chỉ vài chục bước chân; cách trụ sở HĐND, UBND thị trấn Hậu Nghĩa cũng vài trăm mét.
Theo đó, chiều 21/2, anh Lê Hoài Bảo (30 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang, ở trọ tại thị trấn Hậu Nghĩa) dẫn con trai hơn 2 tuổi ra công viên thị trấn chơi. Đến khi anh Bảo kêu con về vì mẹ chờ nhưng bé không chịu và trong lúc người cha này kéo tay con lên xe thì bé dùng dằng. Nhìn thấy vụ việc, cụ bà bán vé số (84 tuổi) nghi bắt cóc trẻ em nên la lớn “Chú buông nó ra, bắt cóc con nít hả”.
Hien truong cha dat con di choi bi dam chet ngay... tru so Cong an-Hinh-2
Cụ bà bán vé số, người hô hoán vì nghi anh Bảo bắt cóc. 
Lúc này, đối tượng Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ khu A, thị trấn Hậu Nghĩa) đang đứng gần đó nghe thấy liền chạy đến đánh anh Bảo. Dù anh Bảo lên tiếng đó là con ruột của mình nhưng Điền vẫn tỏ thái độ hung dữ, tiếp tục đánh người.
“Bị đánh, người cha nói trên đã chống đỡ. Sau đó có thêm nhóm 5 đối tượng hung tợn, xăm trổ đầy người đến hiện trường rồi lao vào đánh hội đồng anh Bảo. Dù vụ việc gây náo loạn, diễn ra gần nửa tiếng đồng hồ ngay trước trụ sở Công an thị trấn chỉ cách vài chục bước chân nhưng chẳng có ai ra can thiệp, ngăn chặn”, bà Tám, một người dân địa phương có mặt tại công viên chứng kiến vụ việc bức xúc nói.
Hien truong cha dat con di choi bi dam chet ngay... tru so Cong an-Hinh-3
Người cha hiền lành chết tức tưởi vì bị nhóm côn đồ tấn công ngay trước trụ sở Công an thị trấn. 
Ông S., một người dân làm việc cạnh bên trụ sở Công an thị trấn và đối diện với công viên chứng kiến toàn bộ vụ việc kể lại: “Tôi nghe bà bán vé số la lớn bắt cóc con nít hả, thì thấy người đàn ông (sau đó được xác định là đối tượng Điền – PV) lao vào đánh anh Bảo. Không lâu sau đó, thêm nhóm 5 người mà tôi biết đây là những đối tượng bất hảo, nghiện ngập…có mặt rồi lao vào đánh hội đồng anh Bảo. Vụ việc diễn ra ngay trước trụ sở công an và phải chi công an, dân phòng, bảo vệ khu phố…có mặt kịp thời thì hậu quả đâu đau lòng đến thế. Đến khi anh Bảo bị đâm chết thì công an mới ra đến”.
Chiều 22/2, PV Kiến Thức đã có mặt tại trụ sở Công an thị trấn Hậu Nghĩa để làm rõ thông tin này. Tuy nhiên, trực ban cho biết chỉ huy công an thị trấn trả lời không phát ngôn và yêu cầu liên hệ công an huyện Đức Hòa.
Thế nhưng, khi PV tiếp tục liên hệ với lãnh đạo Công an huyện Đức Hòa thì bộ phận trực ban lại tiếp tục yêu cầu liên hệ Công an tỉnh Long An vì toàn bộ những vụ việc có liên quan đến vụ án đã được chuyển về cơ quan CSĐT Công an tỉnh.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)