Hai nữ sinh lớp 10 ở Sơn La “mất tích” bí ẩn

(Kiến Thức) - Gia đình của hai nữ sinh lớp 10 ở Sơn La đang nhờ công an vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm hai nữ sinh này vì rời khỏi nhà đến nay chưa về.

Chiều 28/5, phản ánh đến PV, anh Lường Văn Lả (44 tuổi) trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La cho biết, từ sáng 26/5 đến nay, con gái anh là Lường Thị Tâm (SN 2002) bỗng dưng "mất tích" khiến gia đình rất lo lắng.
Theo lời anh Lả, hôm xảy ra sự việc cháu Tâm có xin bố đi du lịch cùng lớp, nhưng đến chiều không liên lạc được với con, anh đến gặp giáo viên chủ nhiệm để hỏi thì được biết năm nay nhà trường không tổ chức chương trình gì.
Anh Lả cho biết:"Lo lắng, cả gia đình tôi chia nhau đi khắp nơi tìm. Từ một manh mối lưu lại qua tin nhắn định vị địa chỉ, từ ngày hôm qua (27/5), tôi cùng con trai và một số người thân khác trong gia đình tìm đến một quán hát karaoke ở xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh( Hà Nội). Hiện tại chúng tôi vẫn đang thuê trọ ở gần đấy vì chưa tìm được cháu”. 
Hai nu sinh lop 10 o Son La “mat tich” bi an
 Gia đình cháu Tiêm ( trái) và Tâm đã nhờ công an giúp đỡ tìm hai nữ sinh này.
Một số người thân cháu Tâm cho biết thêm, đi cùng cháu Tâm còn có cháu Vì Thị Tiêm (cùng học lớp 10, trú xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã). Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên đến chiều nay, mẹ cháu là chị Vì Thị Dai mới vay mượn được tiền để thuê xe đi các nơi tìm con.
Bà Lường Thị Hặt (bà ngoại cháu Tiêm) cho biết: Do nhà ở sâu trong bản nên thường ngày cháu ở với ông bà ngoại để tiện việc đi học. “Cháu rất ngoan và chăm học. Từ trước đến nay cháu chưa bao giờ đi đâu khỏi huyện. Thế mà giờ tìm khắp nơi không thấy cháu, xe đạp thì gửi ở nhà người quen cách bến xe 500m…”,.
Được biết, hiện tại gia đình cháu Lường Thị Tâm và Vi Thị Tiêm đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an huyện Sông Mã (Sơn La) để nhờ giúp đỡ.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)