Đi cà phê “đèn mờ” massage, quý ông mất 52 triệu đồng

Đi massage “đèn mờ”, anh H. tá hỏa khi biết 52 triệu đồng trong túi mình đã “không cánh mà bay”.

Di ca phe “den mo” massage, quy ong mat 52 trieu dong
 Đối tượng Thủy và quán cà phê đèn mờ chuyên móc túi khách hàng
Ngày 21/7, Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết đã tạm giam các đối tượng gây ra các vụ trộm cắp tài sản của khách tại quán cà phê đèn mờ số 472 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân để điều tra mở rộng.
Trước đó, ngày 12/7, anh Trần Quốc H. (30 tuổi quê huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) hiện lao động tại Hải Phòng đến Công an phường Vĩnh Niệm (quận Lê Chân) trình báo về việc mình bị móc túi số tiền 52 triệu đồng. Theo trình báo của anh H., khoảng 22h cùng ngày, anh đến quán cà phê đèn mờ ở 472 số Nguyễn Văn Linh để uống cà phê và đấm lưng “thư giãn”.
Khi vào quán, sau khi thỏa thuận “giá cả” anh H. được chủ quán Phạm Thị Ni Na (tức Trang "cún", 33 tuổi) đưa lên gác hai. Tại đây, anh được Vũ Thị Bích Thuỷ (nhân viên massage, 46 tuổi, trú tại phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng) phục vụ.
Masage được khoảng 10 phút, dưới nhà bỗng có tiếng cãi vã ầm ĩ, anh H. được Thuỷ cho biết: “Bồ của em đến, anh biến ngay đi…”. Vì sợ bị liên lụy lên anh H. vội mặc quần áo rời khỏi quán.
Tuy nhiên, một lúc sau kiểm tra lại ví tiền, anh H. tá hỏa vì số tiền trong ví đã biến mất, (theo anh H. khai báo bị mất 52 triệu đồng). Anh liền quay lại quán này với mục đích tìm lại tiền, xong lúc này cánh cửa quán đã đóng, không một bóng người, anh đành đến Công an phường Vĩnh Niệm trình báo sự việc.
Nhận được trình báo của anh H., cơ quan Công an lập tức vào cuộc, xác minh, thu thập chứng cứ, sau đó triệu tập các đối tượng nghi vấn tại quán này lên đấu tranh.
Trước những chứng cứ của cơ quan điều tra thu thập được, Phạm Thị Ni Na và Vũ Thị Bích Thuỷ đã nhận là thủ phạm trộm tiền của anh H.
Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, từ tháng 4/2017, cả hai cùng nhau chung vốn thuê địa điểm trên, mở hàng cà phê “đèn mờ”, đấm lưng thư giãn, nhưng thực chất là để bày ma trận trộm tài sản của khách. Thủ đoạn của chúng là sau khi khách lên phòng, lừa khi khách đang “phê” không để ý, chúng sẽ tìm cách lấy tài sản qua một lỗ nhỏ đục sẵn ở phía sau giá treo quần áo của khách. Thường chúng không lấy hết mà chỉ “rút lõi tiền”, sau đó tạo sự lộn xộn như là báo có công an, chồng hoặc người yêu đến đánh ghen... Khi khách bỏ đi chúng sẽ ngay lập tức đóng cửa, đi chia tài sản vừa trộm cắp được. Được biết, cả 2 đối tượng này đều là những kẻ nghiện ma túy đá.
Trong vụ của anh H., chúng khai kẻ tham gia việc tạo sự lộn xộn là Nguyễn Thanh Tùng, 45 tuổi (bồ của Thuỷ), số tiền lấy của anh H., chúng chỉ khai có 10 triệu đồng. Ngoài vụ trên, chúng còn khai nhận trong 2 tháng vừa qua đã làm trót lọt gần 10 vụ trộm tiền của khách hàng với những thủ đoạn tương tự.
Cơ quan điều tra Công an quận Lê Chân thông báo và đề nghị những ai là bị hại của các vụ việc tương tự tại quán cà phê đèn mờ 472 Nguyễn Văn Linh thời gian vừa qua đến Đội CSĐT thành phố về TTXH, Công an Lê Chân hoặc số ĐT: 0909.982171 (đ/c Lộc - Đội trưởng) trình báo để phối hợp điều tra.
Việt Hòa/Báo Giao Thông

>> xem thêm

Bình luận(0)