Cháy quán cà phê giữa đêm, nữ quản lý quán tử vong

Một đám cháy đã xảy ra tại quán cà phê ở quận Hà Đông, Hà Nội, sau khi lực lượng chức năng khống chế được đám cháy,  phát hiện thi thể một phụ nữ, là quản lý của quán.

Sáng 4/3, lãnh đạo Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ cháy cà phê Hoa Ban Trắng (phường La Khê) khiến 1 người chết.
Vụ cháy quán cà phê giữa đêm, nữ quản lý quán tử vong xảy ra khoảng 0h40 cùng ngày. Thời điểm trên trời đang có mưa nhưng ngôi nhà bất ngờ bốc cháy. Người dân phát hiện vụ việc liền thông báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an quận Hà Đông nhanh chóng đến hiện trường, tổ chức khoanh vùng ngọn lửa chống cháy lan và chữa cháy.
Chay quan ca phe giua dem, nu quan ly quan tu vong
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 
Sau gần 15 phút, ngọn lửa được dập tắt. Tuy nhiên, một phụ nữ không qua khỏi do bị ngạt khói. Nạn nhân là chị T.T.H (SN 1983, quê quán Chương Mỹ, Hà Nội, là quản lý của quán). Nạn nhân thuê địa điểm trên để kinh doanh nhưng do dịch bệnh nên lâu nay quán đóng cửa.
Vụ hoả hoạn còn thiêu rụi toàn bộ tài sản trong quán cà phê. Hiện trường vụ cháy đang được cơ quan chức năng phong tỏa, khám nghiệm để điều tra nguyên nhân.
Hiện vụ cháy quán cà phê giữa đêm, nữ quản lý quán tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Hỏa hoạn trong đêm, các sinh viên thoát nạn nhờ tiếng đập cửa

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)