Cháu thua đá gà, chú bị giang hồ tới nhà đánh tử vong

Do nhận nợ thay cho cháu vì đá gà, ông lão bị nhóm người vào tận nhà đánh đập, ép lên ô tô chở đi, sau đó thì được phát hiện trong bệnh viện…

Ngày 10/1, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang điều tra, tiếp tục truy bắt những nghi phạm còn lại trong vụ án cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.
Trước đó, hai người cháu ông Lê Đình Hữu Phước (55 tuổi, phường Hội Phú, TP. Pleiku) chơi đá gà và thua Đỗ Ngọc Lắm (34 tuổi, còn gọi là Tý Má, ở TP. Pleiku) 100 triệu đồng nhưng không có tiền trả. Ông Phước đứng ra nhận trả nợ thay.Tháng 12/2018, Lắm đã lấy của ông Phước một chiếc xe bán tải để trừ một phần nợ.
Chau thua da ga, chu bi giang ho toi nha danh tu vong
 
Đến chiều 9/1/2019, Lắm cùng 5 người khác đi xe ô tô tới nhà ông Phước để tiếp tục đòi số nợ chơi đá gà còn lại. Tại đây, họ dùng súng bắn một phát chỉ thiên và đánh ông Phước. Đến tối, ông Phước bị ép lên ô tô đưa ra khỏi nhà.
Tới khoảng 19h30, người thân hay tin ông Phước được cấp cứu tại khoa hồi sức chống độc tích cực Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Ba giờ sáng 10/1, ông Phước tử vong, các bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân tử vong do tụ máu não, chấn thương bụng, vỡ gan.
Hiện công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ được 2 nghi can.
Theo Lữ Quỳnh Loan/ PLO

>> xem thêm

Bình luận(0)