Chân dung hai gã hàng xóm U60 xâm hại 2 chị em ruột, 1 cháu mang thai

(Kiến Thức) - Lợi dụng lúc gia đình nạn nhân vắng nhà, hai gã hàng xóm U60 nhiều lần xâm hại tình dục 2 chị em ruột, khiến 1 cháu mang thai 5 tháng. Cơ quan công an vừa ra quyết định tạm giữ hình sự hai đối tượng. 

Ngày 10/8, liên quan đến đơn tố cáo của người dân trên địa bàn về việc hai gã hàng xóm U60 xâm hại 2 chị em ruột khiến một cháu 16 tuổi mang thai 5 tháng, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã khẩn trương vào cuộc điều tra đồng thời triệu tập 2 người đàn ông này đến trụ sở công an để tiến hành xác minh.
Chan dung hai ga hang xom U60 xam hai 2 chi em ruot, 1 chau mang thai-Hinh-2
 Hai nghi phạm Chuyển (trái) và Sinh (phải).
Qua quá trình làm việc, cơ quan Công an đã thu thập các tài liệu chứng cứ và vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Sinh (SN 1962) và Đào Văn Chuyển (SN 1966), cùng trú tại Thị xã Sơn Tây để điều tra về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".
Trước đó, theo đơn tố cáo của ông Đ, bố của cháu Q. (SN 2003) và cháu T. (SN 2005), do vợ chồng ông đi làm cả ngày, nên 2 người đàn ông hàng xóm trên đã lợi dụng để nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu Q. và cháu T. Trong đó cháu Q. bị xâm hại tình dục đến mang thai, hiện cái thai đã được 5 tháng.
Hiện vụ việc hai gã hàng xóm hiếp dâm hai chị em ruột đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm: Báo động về tình trạng xâm hại tình dục trẻ em:
Nguồn: Đài Truyền Hình Cần Thơ. 


Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)