Cái kết của trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn

(Kiến Thức) - Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân đã bị cách chức vì có hành vi vi phạm đạo đức, lối sống, vi phạm những điều đảng viên không được làm.

Chiều 7/8, trao đổi với báo chí diễn biến tiếp theo vụ Trưởng Công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân, ông Mai Văn Tư - Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, UBND huyện Hậu Lộc vừa có quyết định cách chức Trưởng Công an xã Phong Lộc đối với ông Nguyễn Văn Quân.
Lý do ông Quân bị kỷ luật là do có hành vi vi phạm đạo đức, lối sống, vi phạm những điều đảng viên không được làm.
Cai ket cua truong cong an xa vao nha nghi voi vo ban
Hình ảnh ông Quân vào nhà nghỉ với vợ bạn thân trước đó.
Trước đó, báo chí đã phản ánh tối ngày 17/5, mạng xã hội facebook bất ngờ xuất hiện một đoạn clip dài gần nửa tiếng đồng hồ, được phát trực tiếp với nội dung Trưởng Công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn bị bắt quả tang.
Người đàn ông bị bắt quả tang vào nhà nghỉ được xác định là ông Nguyễn Văn Quân - Trưởng Công an xã Phong Lộc. Còn người phụ nữ tên M.T.T đã có gia đình.
Theo lời của người chồng nói trong clip, anh này đã cố gắng giữ kín chuyện vợ ngoại tình một năm nay khi mọi người bàn tán. Cuối cùng anh chồng bỏ hẳn 1 tuần ra để theo dõi vợ mình và trưởng công an xã Phong Lộc.
Điều khiến dư luận vô cùng sốc khi chồng của chị T.- ông V.V.T (SN 1977) cho báo chí biết, ông với Trưởng Công an xã Phong Lộc trước đây từng là bạn thân, thời đi học còn đi xe cùng nhau, ngồi bàn cùng nhau và từng coi nhau như anh em ruột.
Khánh Hoài (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)