Bi kịch nữ sinh cắt tay tự tử vì cha đánh chết bạn trai

Từ khi bạn trai bị bố mình đánh chết, nữ sinh V. đã rạch tay tự tử.

Sự việc đau lòng xảy ra khi ông Huỳnh Minh Tuấn (35 tuổi, ngụ ấp 7, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) tức giận vì V. con gái ông Tuấn, bỏ nhà đi chơi cùng T. và về rất muộn.
Ông Tuấn tháo dây thắt lưng chạy ra đánh V. T. vào can ngăn thì bị ông Tuấn đánh nhiều phát vào người, khiến em gục tại chỗ. Dù được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng T. đã không qua khỏi.
Trước ngày chôn cất bạn trai, V. đã dùng dao lam rạch tay để tự tử. Người nhà phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời. Giờ ông bà ngoại V. phải liên tục trông chừng, đề phòng cô bé nghĩ quẩn.
Di ảnh của nam sinh bị bố bạn gái đánh chết. Dù đau đớn với cái chết của con, ông vẫn tạo điều kiện để người nhà nghi can đánh chết con mình được thắp hương cho con ông và xem V. như người nhà.
Gia đình ông Liêm chủ động đặt vấn đề để T., V. được gặp nhau, tạo điều kiện cho đôi trẻ được qua lại. Cuối tuần, mẹ của T. gọi điện xin phép chở V. qua nhà dùng cơm xong lại đưa về.
Ông Liêm cho biết, sở dĩ ông làm thế vì ông biết cha của cô bé đánh cô bé rất nhiều kể từ ngày biết cô bé yêu con trai mình.
“Từ sau ngày hai bên gặp mặt, ông Tuấn cũng không còn đánh V. như trước. Ông Tuấn cũng không cấm cản 2 đứa. Tôi vẫn không hiểu sao ông ta lại hành động ác độc như vậy”, cha của nạn nhân nói.
“Nghe tin V. tự tử tôi cũng sợ lắm. Chỉ biết an ủi, động viên cô bé. Nếu cô bé còn làm liều, tôi buồn lắm”, ông Liêm chân tình tâm sự.
Từ khi con trai mất, ông dối lòng mình “Coi như thằng T. đi học tăng tiết về trễ”. Nhưng sau khi tiễn con, mọi người về hết, người cha này ôm mặt khóc như một đứa trẻ.
Chiều 31/12 chúng tôi mới tìm gặp được bà Tôn Nữ Thúy Hằng (vợ ông Tuấn, mẹ của V.) khi đang tất bật đi làm đơn để xin gặp chồng.
Bà Hằng cho biết T. và V. đã trốn nhà đi nhiều lần trước đó. Mỗi lần kéo dài cả tuần lễ. Bà Hằng và vợ chồng ông Liêm phải cùng nhau đi tìm.
“Những lần trốn đi như thế, 2 đứa toàn ăn mì tôm, tối ngủ tiệm net, hết tiền thì ra ngủ gầm cầu, không có bộ quần áo nào khác để thay”, mẹ cô bé cho hay.
“Vài ngày trước khi xảy ra sự việc, T. và V. thường xuyên về muộn. Hôm đó, tôi tăng ca về trễ. Đã 8 giờ tối mà chưa thấy 2 đứa.
Tôi đợi chúng về, định bụng sẽ la rầy. Chồng tôi cũng vì giận chuyện này mới đánh cháu V., không ngờ làm hại cả cháu T.”.
Theo Ngày Nay

Bình luận(0)