Bi hài "vợ nhỏ” kiện đòi chồng Malaysia hủy hôn “vợ lớn"

Ông chồng kiện yêu cầu “vợ nhỏ” trả con thì cô này cũng khởi kiện yêu cầu tòa án hủy kết hôn giữa “vợ lớn” và chồng Malaysia vì tranh chấp con.

Sau khi theo dõi thông tin trên Báo Người Lao Động, sáng nay, 16/10, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an TP Cần Thơ đã mời ông Tan Kek Wei (42 tuổi, quốc tịch Malaysia) đến làm việc để tìm hiểu nguyên nhân ông bị “vợ nhỏ” (T.T.N., 26 tuổi; ngụ xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) đem giấu con là bé Tan Kar Yuan (3 tuổi, quốc tịch Malaysia).
Ngoài ra, nơi đây cũng cho biết sẽ hỗ trợ việc mời chị N. lên hòa giải việc tranh chấp con với ông Tan Kek Wei và tạo điều kiện để ông gia hạn thêm visa.
Bi hai
Ông Tan Kek Wei có mặt tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an TP Cần Thơ sáng ngày 16/10. Ảnh: Công Tuấn 
Cũng trong sáng nay, tin từ TAND TP Cần Thơ cho biết đã tiếp nhận đơn khởi kiện của ông Tan Kek Wei yêu cầu trả lại bé Tan Kar Yuan sau gần một tháng đem đi giấu, cố tình không cho ông gặp mặt.
Trong đơn khởi kiện, ông Tan Kek Wei cho biết cuối tháng 9/2009, ông kết hôn với chị S.T.B.T. (SN 1980, ngụ Bạc Liêu), sau đó 2 người sang Malaysia sinh sống.
Ít lâu sau, bạn thân của chị T. là N. sang Malaysia bằng đường du lịch và ghé qua nhà của vợ chồng chị T. chơi. Từ đây, giữa ông Tan Kek Wei và N. phát sinh tình cảm, dẫn đến N. sinh đứa con gái vào tháng 10/2012, đặt tên là Tan Kar Yuan. Do N. lưu lại Malaysia không hợp pháp nên trên giấy tờ khai sinh, chị N. tự nguyện để ông Tan Kek Wei và chị T. đứng tên là cha và mẹ ruột của bé Tan Kar Yuan.
Hàng ngày, N. vẫn sinh sống chung nhà với vợ chồng chị T. và ông Tan Kek Wei vẫn gửi tiền về mỗi tháng cho cha mẹ N. Ngày 7/9 vừa qua, 4 người trở về thăm nhà N. thì xảy ra chuyện N. đem bé Tan Kar Yuan đi giấu. Ông Tan Kek Wei nhiều lần tìm đến nhà nhưng cha mẹ của N. xua đuổi, hăm dọa.
Trong khi ông Tan Kek Wei khởi kiện ra TAND TP Cần Thơ thì chị N. cũng có đơn khởi kiện tại tòa này để yêu cầu hủy kết hôn giữa chị T. và ông Tan Kek Wei. Lý do được chị N. đưa ra là mình có con với ông Tan Kek Wei, còn chị T. thì không.
Tiếp xúc với chúng tôi, chị T. và ông Tan Kek Wei cho biết cả 2 làm thủ tục đăng ký kết hôn tại Malaysia chứ không phải tại Việt Nam.
Theo Người Lao Động

Bình luận(0)