Bé sơ sinh rơi từ trên cao ở Linh Đàm: 3 người bị tình nghi

(Kiến Thức) - Cảnh sát đã phát hiện và tạm thời đưa 3 người tình nghi trong vụ bé sơ sinh rơi từ tầng cao ở chung cư Linh Đàm (Hà Nội) đi để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan đến vụ bé sơ sinh bị rơi từ trên cao xuống đất ở khu chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội), đến khoảng 23h45 ngày 18/10, sau khi rà soát xung quanh các lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều dấu hiệu đáng ngờ tại căn hộ 3112 tầng 31 tòa nhà HH2A Linh Đàm.
Tiến hành kiểm tra đột xuất, cảnh sát đã cho mời 3 người tình nghi bên trong đi để làm việc. Cả 3 người tình nghi đều khá trẻ, trong đó có một phụ nữ có sức khỏe yếu với nhiều dấu hiệu đáng chỉ khoảng dưới 30 tuổi.
Be so sinh roi tu tren cao o Linh Dam: 3 nguoi bi tinh nghi
 Hiện trường vụ việc.
Đến khoảng 1h ngày 19/10, sau khi đưa 3 người tình nghi đi, cảnh sát tạm thời niêm phong căn hộ số 3112 để phục vụ công tác điều tra.
Be so sinh roi tu tren cao o Linh Dam: 3 nguoi bi tinh nghi-Hinh-2
Cảnh sát kiểm tra, rà soát xung quanh khu vực hiện trường. 
Như Kiến Thức đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 18/10, tại tổ hợp chung cư HH Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội). Thời điểm này, nhiều người dân sau khi nghe thấy tiếng động mạnh nghi có vật gì đó rơi từ trên cao xuống nên ra kiểm tra. Mọi người vô cùng hoảng hốt khi phát hiện đó là thi thể một bé sơ sinh nặng khoảng 3kg, dây rốn vẫn còn quấn quanh cổ.
Hiện cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)