Bàng hoàng phát hiện hai vợ chồng chết trong nhà

(Kiến Thức) - Không thấy hai ông bà dậy sớm như thường lệ, hàng xóm gọi thêm người tới kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện hai vợ chồng chết trong nhà đầy bất thường. Vụ việc đang khẩn trương được làm rõ...

Chiều ngày 2/8, trao đổi với PV Kiến Thức, lãnh đạo UBND xã Quang Hưng (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) cho biết, sáng cùng ngày, người dân thôn Đông Nghĩa bàng hoàng phát hiện cặp vợ chồng chết trong nhà đầy bất thường. Nạn nhân là ông Trần Văn Tiện (62 tuổi) và bà Trần Thị Dậu (60 tuổi).
Một số người dân thôn Đông Nghĩa cho biết, hàng ngày hai vợ chồng ông Tiện - bà Dậu dậy rất sớm, nhưng sáng ngày 2/8, khi mọi người đã dậy đi làm thì cánh cửa nhà ông Tiện vẫn đóng im ỉm, vắng lặng bất thường.
Bang hoang phat hien hai vo chong chet trong nha
 Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.
Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, hàng xóm liền báo tin cho người thân của ông Tiện - bà Dậu. Khi người thân của vợ chồng ông bà có mặt, vào kiểm tra thì phát hiện cả hai nằm trên nền nhà. Kiểm tra, thì phát hiện vợ chồng ông Tiện - bà Dậu đã tử vong.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an xã Quang Hưng và công an huyện Kiến Xương lập tức có mặt khám nghiệm hiện trường cặp vợ chồng tử vong.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vợ chồng chết trong nhà.
Hải Ninh

Bình luận(0)