Bắc Ninh: Người mẹ sát hại con trai 3 tuổi rồi tự tử bất thành

(Kiến Thức) - Khi Dung đang dùng dây sạc điện thoại để tự tử thì con trai dậy khóc. Sợ bị phát hiện, người mẹ trẻ dùng tay bóp cổ và bịt mũi cháu bé đến chết rồi nghĩ cách tự sát nhưng bất thành.

Ngày 1/4, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh này đang hoàn tất hồ sơ khởi tố đối với Vi Thị Dung (20 tuổi, ở xã Hương Sơn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) về hành vi “Giết người”. Nạn nhân chính là con trai ba tuổi của Dung.
Thông tin ban đầu vụ án, khoảng 15h, ngày 30/3, Dung đưa con trai đến phòng trọ của bạn trai tại khu Thượng, phường Khắc Niệm (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) với mục đích tự sát.
Bac Ninh: Nguoi me sat hai con trai 3 tuoi roi tu tu bat thanh
 Vi Thị Dung tại cơ quan công an.
Tại đây, đợi khi con trai ngủ, Dung dùng dây sạc điện thoại siết cổ để tự tử nhưng cháu bé dậy và khóc. Sợ mọi người xung quanh phát hiện, Dung dùng tay bóp cổ và bịt mũi cháu bé đến chết rồi nghĩ cách tự sát. Dung đã uống 40 viên thuốc ngủ, cắt dây điện để bị giật nhưng không thành.
Cuối cùng, Dung uống sắn dây pha mật ong cùng thuốc ngủ rồi nằm ôm con và thiếp đi. Khoảng 19h, bạn trai Dung đi làm về phát hiện 2 mẹ con Dung bất tỉnh nên đưa đi cấp cứu nhưng đứa trẻ đã tử vong trước đó.
>>> Mời độc giả xem video người mẹ trẻ sát hại con 3 tuổi rồi tự tử bất thành:
  Nguồn: Công an tỉnh Bắc Ninh.
Ngày 31/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự đối với Vi Thị Dung về hành vi “Giết người”.
Được biết, Dung đã có 1 đời chồng và bé trai 3 tuổi là con chung với chồng cũ. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do Dung mâu thuẫn với bạn trai mới.
Vụ  mẹ sát hại con trai 3 tuổi rồi tự tử bất thành đang được điều tra làm rõ…
Tâm Đức

>> xem thêm

Bình luận(0)