Tổng thống Putin từ chối đề xuất của ông Zelensky về cuộc gặp trực tiếp
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã từ chối đề xuất của nhà lãnh đạo Ukraine Volodymyr Zelensky về việc tổ chức một cuộc đàm phán trực tiếp.
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã từ chối đề xuất của nhà lãnh đạo Ukraine Volodymyr Zelensky về việc tổ chức một cuộc đàm phán trực tiếp.
Nhà lãnh đạo Ukraine Volodymyr Zelensky đã viết thư ngỏ gửi tới Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật nhằm hỗ trợ Ukraine, đồng thời áp đặt các biện pháp trừng phạt Nga.
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông tin rằng cuộc xung đột Nga - Ukraine "đang tiến gần đến hồi kết".
Việc trang bị MICA cho Mirage 2000-5F cho thấy cam kết của Pháp trong hỗ trợ Ukraine xây dựng hệ thống phòng không đa tầng, đối phó hiệu quả tên lửa địch.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết ông sẽ gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Florida vào cuối tuần này.
Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) cho biết họ đã ngăn chặn kế hoạch của Ukraine nhằm ám sát một quan chức cấp cao Nga tại thủ đô Moscow.
Lữ đoàn 94 là một trong số lực lượng của Bình Nhưỡng tham gia chiến đấu ở Kursk, vậy họ đã thu được kinh nghiệm chiến đấu nào cho xây dựng Quân đội Triều Tiên?
Đan Mạch sẽ sản xuất pháo, UAV và thiết bị điện tử cho Ukraine, mở ra bước ngoặt hợp tác quốc phòng mới ở châu Âu.
Washington đã phê duyệt việc chuyển giao hơn 3.000 tên lửa tấn công tầm xa (ERAM) cho Ukraine, mở ra cơ hội thay đổi cán cân chiến trường.
Hình ảnh vệ tinh tiết lộ Nga đã xây dựng bãi phóng UAV mới tại sân bay Donetsk, điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian tấn công Ukraine nhưng cũng có nhiều rủi ro.
Giới chuyên gia quân sự Nga lo ngại trước tên lửa hành trình Flamingo mới của Ukraine, với tầm bắn tới 3.000 km vũ khí nay hoàn toàn có thể vươn tới Moscow và vùng Siberia.