Video: Xế sang Mercedes chuyển làn ẩu, container "húc" lên dải phân cách

Trong lúc chuyển làn, chiếc xe Mercedes bất ngờ bị container tông xoay ngang đường rồi văng lên dải phân cách.

 
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một vụ va chạm giao thông giữa một chiếc xe ô tô hiệu Mercedes và một chiếc xe container đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng.
Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe Mercedes đang lưu thông trên quốc lộ 18, đoạn qua phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh thì bất ngờ tăng ga, vượt phải lên trên chiếc xe container chạy cùng chiều.
Tuy nhiên, do không chú ý quan sát trong lúc chuyển làn, chiếc xe Mercedes đã bị container tông trúng. Va chạm xảy ra khiến chiếc ô tô xoay ngang trước đầu container rồi bị tông văng lên dải phân cách.
May mắn là không có ai bị thương sau vụ va chạm. Tuy nhiên, chiếc xe Mercedes hư hỏng khá nặng. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người đã phải khỏi thót tim trước pha vượt ẩu của tài xế ô tô con.
"Đây là vượt trong nhưng gặp xe thô sơ nên tránh ra ngoài. Đúng lúc gặp khủng long", "Quá nhanh quá nguy hiểm", "Mệt bác tài rồi, các bác vượt ẩu hay chuyển làn thì chú ý nhé. Đây cũng được xem là bài học đấy"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.
Theo Hải Văn (Nguoiduatin)

>> xem thêm

Bình luận(0)