Một phụ nữ trẻ khoảng 20 tuổi, đã nhảy từ tầng bốn của một khách sạn ở New Delhi, Ấn Độ, sau khi cãi nhau với người đàn ông đi cùng. Vụ việc xảy ra vào 1 ngày thứ Sáu trong tháng 2, tại một khách sạn nằm ở khu vực Vishwas Nagar, theo TV Azteca.
Những hình ảnh về vụ việc đã được một người chứng kiến ghi lại chính xác khoảnh khắc người phụ nữ trẻ nhảy xuống vực và được lan truyền trên nhiều mạng xã hội khác nhau.
Theo báo cáo ban đầu, người phụ nữ trẻ và một người đàn ông 22 tuổi đã cùng nhau vào khách sạn Santosh Residency; vài phút sau, nhân viên và những người chứng kiến nghe thấy tiếng la hét phát ra từ phòng. Sau cuộc đối đầu , người phụ nữ trẻ tiến đến cửa sổ, ngồi vài giây rồi nhảy xuống.
Một chủ cửa hàng có mặt tại hiện trường được cho là đã cố gắng đỡ cô bằng cách đặt những thùng các tông lên người cô , giúp giảm bớt lực tác động. Nhờ sự can thiệp của những người xung quanh, cô gái trẻ đã sống sót và được đưa đến bệnh viện gần đó để điều trị y tế.
Cảnh sát địa phương đã mở cuộc điều tra để làm rõ sự việc và xác định xem người bạn đồng hành có phải là nguyên nhân dẫn đến quyết định nhảy lầu của người phụ nữ hay không.