Video: Sang đường đột ngột, 2 học sinh bị ô tô tông kinh hoàng

Bất ngờ sang đường mà không chú ý quan sát, 2 học sinh đi xe máy bị chiếc ô tô chạy phía sau tông văng xuống đường. 

Sang đường đột ngột, 2 học sinh bị ô tô tông kinh hoàng

Vụ tai nạn xảy ra vào 17h14 ngày 5/11, trên quốc lộ 1, đoạn gần cầu Chi Lăng, Lạng Sơn.

Thời điểm trên, có 2 học sinh đèo nhau trên một chiếc xe máy lưu thông trên đường. Khi đang sang đường thì bất ngờ bị một chiếc xe ô tô con chạy với tốc độ cao tông trúng từ phía sau. Cú đâm mạnh khiến 2 học sinh văng ra xa, chiếc xe máy găm dưới gầm ô tô rồi tóe lửa trên đường. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm trúng dải phân cách cứng bên đường.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra khiến 2 học sinh cùng 1 người trên ô tô bị thương nặng, đã được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, chiếc ô tô con nát phần đầu. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera giám sát ghi lại.
Sau khi clip được đăng tải, nhiều ý kiến bình luận cho rằng, 2 học sinh đã sai khi sang đường đột ngột mà không chú ý quan sát.

"Sang đường không quan sát, một phát tạt sang luôn thì sao ô tô tránh được", "Sang đường kiểu này không khác gì tự sát", "Bao nhiêu trường hợp rồi mà không rút kinh nghiệm, cứ sang đường kiểu này có ngày hối cũng không kịp"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.
Theo Hải Vân/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)