Video: Màn đỗ xe có 1-0-2 của nữ tài xế BMW và cái kết khó đỡ

Loay hoay mãi mới lùi xe được vào đúng chỗ, chiếc xe BMW đột nhiên vọt lên trước, tông trúng chiếc Audi rồi húc bay một xe ô tô đỗ đối diện.

Vụ tai nạn dở khóc dở cười này xảy ra tại Trung Quốc. Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nữ tài xế đang loay hoay đỗ chiếc BMW của mình vào đúng chỗ. Tuy nhiên, sau nhiều lần đánh lái sang trái rồi sang phải, hết tiến rồi lùi, chiếc xe sang màu trắng vẫn đỗ giữa đường và chưa thể lùi vào được khoảng trống khá rộng.
Lúc này, một người đàn ông đã xuất hiện. Dù có được sự giúp đỡ nhưng tình hình vẫn không hề được cải thiện, đến nỗi người trợ giúp còn sốt ruột và nổi nóng.
Tưởng chừng chiếc xe sau đó đã đỗ được vào đúng chỗ thì đột nhiên nữ tài xế lại nhấn ga khiến chiếc BMW vọt lên trước, húc trúng chiếc Audi vừa đi tới.
Chưa dừng lại ở đó, sau khi đâm trúng nạn nhân thứ nhất, chiếc xe BMW còn đâm thẳng vào chiếc Chevrolet đỗ phía đối diện khiến nạn nhân thứ 2 bắn lên hè.

Màn đỗ xe có 1-0-2 của nữ tài xế BMW và cái kết khó đỡ

"Cao thủ lái xe đây rồi, hóa ra là muốn chỗ đỗ xe đối diện, phức tạp quá", "Buồn cười ông xi nhan giúp, ông ý chán đến mức tỉnh bơ luôn", "Thật ra chị ấy muốn đỗ bên kia đường cơ"... là những bình luận hài hước được cư dân mạng để lại.
Theo Hải Vân/ Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)