Clip Trang Trần hối hận nói lời xin lỗi

Cựu người mẫu Trang Trần đã rất ân hận về hành vi sai trái của mình. Cô gửi lời xin lỗi đến lực lượng chức năng và mọi người.

Tại CQĐT Công an quận Hoàn Kiếm, ngày 1/3, Trang Trần (tên thật là Trần Thị Trang) đã tỏ rõ thái độ ân hận và viết kiểm điểm xin lỗi lực lượng chức năng, người hâm mộ. Bản kiểm điểm có đoạn: “Vì uống quá nhiều rượu nên tôi đã không làm chủ được bản thân. Tôi đã xuống xe chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ, dùng tay tát một đồng chí tự quản.
Khi bị cưỡng chế tôi đã chửi bới, chống lại lực lượng làm nhiệm vụ. Nay tôi đã tỉnh táo, tôi nhận thấy hành vi của mình là sai trái. Tôi rất ân hận vì những hành động mất kiểm soát của mình. Tôi thực lòng muốn gặp tất cả các anh, các chú lực lượng phường Hàng Buồm để xin lỗi từng người. Hơn nữa, tôi xin lỗi tất cả các cán bộ, lực lượng trong ngành đã phải nghe thấy những lời khó nghe của mình. Tôi thành thật xin lỗi người hâm mộ tôi, vì tôi đã tự làm xấu đi con người mình.
Clip Trang Tran hoi han noi loi xin loi
Trang Trần viết kiểm điểm.
Qua đây, tôi mong tất cả chúng ta hạn chế uống bia rượu say xỉn sẽ gây ra nhiều điều không tốt ảnh hưởng đến xã hội. Tôi mong mọi người bỏ qua và cho tôi được làm lại”.
Cũng trong ngày 1/3, bà Đặng Thị Sơn, mẹ của Trần Thị Trang, đã viết thư xin lỗi gửi Ban Giám đốc CATP, Công an quận Hoàn Kiếm và Công an quận Hàng Buồm.
Trước đó, ngày 27/2, CQĐT Công an quận Hoàn Kiếm đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Trang (SN 1985), HKTT tại Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội; hiện trú tại phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM, để điều tra, xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.
Mời quý độc giả xem clip:
Theo ANTĐ

>> xem thêm

Bình luận(2)

Minh Hiền

Tâm

Ai cũng đổi thừa là tại rượu thì dễ quá! Khi uống rượu mới bộc lộ rõ bản chất, tính tình con người nhất. Cho nên người xưa mới dùng rượu chuốc uống say mới hiểu rõ những gì mà lúc bình thường con người che đậy.

Minh Hiền

Huy

Mới chỉ là một cô người mẫu, đóng mấy bộ phim mà đã không coi ai ra gì. Người ta có địa vị trong xã hội, hiểu biết, trình độ còn không cư xử như vậy.