Khu vườn rau xanh trên nóc nhà này là thuộc sở hữu của nhà hàng Jonathan Club Pastry. Nó đã mang lại cho nhà hàng này khoản thu hơn 100.000 USD (tương đương 2,1 tỷ đồng) từ tiền bán rau xanh.Dự án t rồng rau trên nóc nhà này là một phần trong xu hướng nông nghiệp hóa đô thị ở trung tâm thành phố Los Angeles, nhằm cung cấp rau sạch cho các nhà hàng của Jonathan Club.Bắt đầu từ năm 2010, khu vườn trên nóc nhà đã được khởi động với hơn 30 khoang trồng rau. Sau đó, nhà hàng đã mở rộng thêm quy mô vào năm ngoái.Các loại cây, thảo mộc và các loại rau thu hoạch được từ nóc nhà này đều được sử dụng cho chế biến món ăn tại nhà hàng Jonathan Club.Các đầu bếp của Jonathan Club thu hoạch rau xanh trong vườn.Những rổ rau xanh tươi sẽ được dùng để chế biến món ăn phục vụ thực khách của nhà hàng.Đầu bếp điểm xuyến rau xanh lên bề mặt những chiếc bánh.Những khoang rau xanh mơn mởn nhờ sự chăm sóc của các đầu bếp.Khu vườn rau này cũng được mở cửa cho các đầu bếp và các du khách đến tham quan.
Khu vườn
rau xanh trên nóc nhà này là thuộc sở hữu của nhà hàng Jonathan Club Pastry. Nó đã mang lại cho nhà hàng này khoản thu hơn 100.000 USD (tương đương 2,1 tỷ đồng) từ tiền bán rau xanh.
Dự án t rồng rau trên nóc nhà này là một phần trong xu hướng nông nghiệp hóa đô thị ở trung tâm thành phố Los Angeles, nhằm cung cấp rau sạch cho các nhà hàng của Jonathan Club.
Bắt đầu từ năm 2010, khu vườn trên nóc nhà đã được khởi động với hơn 30 khoang trồng rau. Sau đó, nhà hàng đã mở rộng thêm quy mô vào năm ngoái.
Các loại cây, thảo mộc và các loại rau thu hoạch được từ nóc nhà này đều được sử dụng cho chế biến món ăn tại nhà hàng Jonathan Club.
Các đầu bếp của Jonathan Club thu hoạch rau xanh trong vườn.
Những rổ rau xanh tươi sẽ được dùng để chế biến món ăn phục vụ thực khách của nhà hàng.
Đầu bếp điểm xuyến rau xanh lên bề mặt những chiếc bánh.
Những khoang rau xanh mơn mởn nhờ sự chăm sóc của các đầu bếp.
Khu vườn rau này cũng được mở cửa cho các đầu bếp và các du khách đến tham quan.