Phê ma túy, mẹ đứng nhìn người tình cưỡng bức và sát hại con gái

Một bé gái 10 tuổi thiệt mạng sau khi bị cưỡng bức và sát hại dã man. Vụ án đã khiến cả nước Mỹ bàng hoàng khi mẹ của em chính là đồng phạm giết người.

Vụ án mạng kinh hoàng
Tối 24/8/2016, những người dân một khu phố nhỏ ở thành phố Albuquerque, tiểu bang New Mexico (Mỹ) nghe thấy những tiếng hét lớn kêu cứu phát ra từ ngôi nhà của người phụ nữ đơn thân Michelle Martens, 35 tuổi. Nghi có điều chẳng lành, họ vội vàng gọi cảnh sát.
Phe ma tuy, me dung nhin nguoi tinh cuong buc va sat hai con gai
 Chân dung cô bé 10 tuổi đáng thương.
Khi cảnh sát tới hiện trường, căn nhà không một bóng người tuy cửa ngoài không khóa. Tìm kiếm xung quanh, họ phát hiện ra thi thể của một bé gái quấn trong một cái chăn đặt ở bồn tắm. Nạn nhân nhanh chóng được xác định là cô bé 10 tuổi Victoria Martens – con gái của chủ nhà. Đáng nói, thi thể của Victoria được tìm thấy trong đúng ngày sinh nhật của em.
Khám nghiệm ban đầu cho thấy dấu hiệu của chất kích thích trong cơ thể cô bé. Ngoài ra, trước khi qua đời, bé gái Victoria đã bị tấn công tình dục và sau đó bị bóp cổ tới chết. Điều tra kỹ cho thấy có nhiều chi tiết tra tấn và bạo hành dã man trong vụ việc. Nhiều chuyên gia cho biết đây là vụ án rùng rợn nhất mà họ từng điều tra.
Người mẹ sau đó đã bị bắt giữ. Tại cơ quan cảnh sát, Michelle khai rằng bà và bạn trai mới quen được một tháng Fabian Gonzales bị người em họ của anh này là Jessica Kelley tấn công vào nửa đêm. Cô chạy thoát và kêu cứu rồi nghe thấy Kelley hét lên rằng con gái đã chết. Vì quá sợ hãi, Michelle vội chạy đi tìm sự giúp đỡ.
Người mẹ máu lạnh
Tuy nhiên, trong quá trình thẩm vấn sau đó, Michelle đã phải thay đổi lời khai. Người mẹ này thú nhận rằng ngày hôm đó, mình cùng người tình 31 tuổi và người em đã sử dụng ma túy. Sau đó, Fabian Gonzales đã đánh tiêm thuốc phiện vào cô bé để anh ta có thể quan hệ tình dục với nạn nhân một cách dễ dàng. Hắn cùng người em của mình đã bịt miệng, bóp cổ cô bé đến chết.
Phe ma tuy, me dung nhin nguoi tinh cuong buc va sat hai con gai-Hinh-2
 Người mẹ máu lạnh (ngoài cùng bên trái) và người tình cùng người em họ của hắn.
Chi tiết các cuộc thẩm vấn mới của cảnh sát với Michelle Martens cho thấy người phụ nữ này đã không can ngăn khi bạn trai và cô em họ tra tấn con gái. Michelle cho biết con gái đã van xin họ dừng lại nhưng cô ta chỉ đứng nhìn mà không làm gì để cứu con gái mình bởi tác dụng của ma túy vừa sử dụng trước đó. Cuối cùng, Kelly đã đâm Victoria trước khi cả ba cùng thu dọn rời khỏi hiện trường.
Báo cáo của cảnh sát còn tiết lộ Michelle khai rằng bạn trai mình đã lạm dụng tình dục con gái mình hàng ngày suốt một tháng trời, đồng thời chụp ảnh và quay video. Gonzales sau đó cũng đã thừa nhận hãm hiếp Victoria rồi giết cô bé.
Gonzales và người em họ đều là những người đã có tiền án trong khi đó người mẹ thì chưa có tiền án nào trước đây nhưng cũng là con nghiện lâu năm. Hai anh em Gonzales đã phải đối mặt với các tội danh lạm dụng trẻ em, xâm hại trẻ chưa thành niên và giết người. Còn về phần người mẹ máu lạnh tàn ác cũng bị buộc tội bắt cóc và lạm dụng trẻ em dẫn đến tử vong.
Laura Bobbs, mẹ nuôi của Victoria nhớ lại cô con gái: "Nó thường chạy quanh khu vườn trong nhà bà ngoại và tập thể dục dụng cụ. Michelle Martens và bạn trai của cô ấy thật quá độc ác. Giờ đây, cô bé không còn phải chịu đau đớn nữa”.
Theo Đàm Anh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)