Người phụ nữ Mỹ được phát hiện chết trong hàm cá sấu

Google News

Thi thể của người phụ nữ Mỹ được phát hiện chết trong hàm cá sấu dưới một con lạch. Một người qua đường đã phát hiện sự việc và báo cho cơ quan chức năng.

Cảnh sát cho biết họ nhận được tin báo về một thi thể người phụ nữ chết trong hàm cá sấu được nhìn thấy trong con lạch ở Largo, bang Florida lúc 13 giờ 50 phút chiều 22/9 (giờ địa phương). Họ đã nhận dạng được người phụ nữ xấu số kể trên hôm 23/9 nhưng không công bố nguyên nhân gây tử vong vì vẫn đang tiến hành điều tra.
Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Pinellas, nạn nhân là bà Sabrina Peckham, 41 tuổi, một người vô gia cư vào thời điểm cô qua đời. Con cá sấu đực dài 4 m đã bị "giết một cách nhân đạo" hôm 22/9.
Nguoi phu nu My duoc phat hien chet trong ham ca sau
Con cá sấu ngậm thi thể người phụ nữ bị giết hôm 22/9. Ảnh: FOX 13 WTVT. 
Nhân chứng Jamarcus Bullard nói với truyền thông Mỹ rằng anh ta nhìn thấy một con cá sấu lớn và một thi thể dưới con lạch nên chạy đến trạm cứu hỏa gần đó để báo tin.
"Tôi ném một hòn đá để xác định nó có phải là cá sấu hay không. Nó kéo thi thể, giống như đang ngậm phần dưới, xuống nước", Bullard kể với đài truyền hình WFLA.
Nguoi phu nu My duoc phat hien chet trong ham ca sau-Hinh-2
Nạn nhân Sabrina mất mạng sau khi bị cá sấu tấn công. Ảnh: Facebook. 
Bà Jennifer Dean, cư dân khu vực, nói với Spectrum News 13 rằng mình chưa thấy con cá sấu nào lớn như vậy trước đây.
"Rất nhiều hàng xóm của tôi đã đến và họ là những người đã kể cho tôi nghe về con cá sấu. Khi chúng tôi đang đứng đây, chúng tôi nghe thấy một tiếng súng. Tôi cho rằng họ đã giết được cá sấu", bà Dean cho biết.
Cá sấu rất phổ biến ở phía Đông Nam nước Mỹ, đặc biệt là ở bang Florida.
Vào tháng 7, một người phụ nữ 69 tuổi bị cá sấu giết chết gần một đầm phá ở bang Nam Carolina. Cảnh sát cho biết con vật đã giữ chặt thi thể của bà và khiến lực lượng cứu hộ phải lùi lại.
Thảo Nguyên (TH)

>> xem thêm

Bình luận(0)