Không đủ tiền mua xe sang cho bạn gái, quý ông dàn cảnh cướp xe

Quý ông này tỏ ra rất bối rối khi bị bạn gái vòi vĩnh mua xe sang.

Hôm đó, quý ông họ Tang đã đưa bạn gái họ Yang cùng với hai người anh em của cô này đến một showroom xe hơi trả nốt 700.000 nhân dân tệ (237 triệu đồng) để mua một chiếc xe hơi cực kỳ đắt tiền mà anh đã hứa sẽ mua cho cô từ trước đó.
Khong du tien mua xe sang cho ban gai, quy ong dan canh cuop xe
 
Tang cho biết anh đã đặt cọc một khoản tiền 10.000 nhân dân tệ (33 triệu đồng) để mua chiếc xe này trước đó. Khi 4 người đến showroom, Tang bảo 3 người còn lại đợi anh đi lấy tiền mặt để thanh toán. Thay vì đi lấy tiền, Tang chạy đến siêu thị gần đó và mua một con dạo gọt hoa quả.
Biết rằng mình không đủ tiền để mua xe, anh đã trốn sau chiếc xe đứng ngoài siêu thị, tự cắt tay mình bằng dao gọt hoa quả và giả vờ rằng mình bị cướp. Sau đó, anh gọi điện cho bạn gái của mình và nói với cô rằng anh đã bị cướp 750.000 nhân dân tệ (254 triệu đồng) tại nơi rút tiền.
Tuy nhiên, kế hoạch của Tang đã bị đổ bể sau khi bạn gái vội vàng gọi cảnh sát còn người anh em của cô này thì đưa Tang đến bệnh viện.
Khong du tien mua xe sang cho ban gai, quy ong dan canh cuop xe-Hinh-2
 
Tại đồn cảnh sát, Tang đã thú nhận rằng vì không có đủ tiền mua xe sang cho bạn gái như đã hứa nên anh đành dàn dựng nên vụ cướp. Trước đó, anh đã nói dối bạn gái rằng mình là một đại gia dù sự thật không phải thế.
Cảnh sát đã bắt giữa Tang trong 10 ngày và phạt anh 500 nhân dân tệ (1,6 triệu đồng) vì tội gây rối trật tự công cộng.
Theo Quỳnh Trang/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)