Cái kết thảm của thiếu nữ Anh nhét ma túy vào miệng để giấu cảnh sát

Một thiếu nữ Anh đã tử vong sau khi giấu một túi ma túy vào miệng khi bị cảnh sát kiểm tra, theo thông tin từ một cuộc điều tra. 


Georgia Cassidy, 19 tuổi, vừa tử vong vì nhét ma túy vào miệng.
Georgia Cassidy, 19 tuổi, đang lái xe ô tô cùng bạn trai ở Kirkby, Anh thì bị cảnh sát bắt dừng xe để kiểm tra ngẫu nhiên, tờ The Sun đưa tin.
Trước khi dừng hẳn xe, Cassidy đã giấu số ma túy mình có vào miệng. Cảnh sát không tìm thấy điều gì đáng ngờ và cho phép cặp đôi đi tiếp.
Nhưng sau đó, Cassidy lên cơn co giật nghiêm trọng, theo tờ Liverpool Echo. Cô nhanh chóng được đưa tới bệnh viện nhưng tử vong 3 ngày sau đó vì ngộ độc cocaine.
Sự việc xảy ra hồi tháng 2 năm 2018, tòa án Liverpool cho biết hôm 17.5.
Nhà điều tra Andre Rebello cho biết "không có dấu hiệu nào cho thấy cô ấy có bất kỳ mối liên quan nào với ma túy", ám chỉ rằng Cassidy không phải người buôn bán ma túy.
"Thật bi thảm, đây là ca tử vong do tai nạn”, Rebello nói thêm.
Rebello cho biết Cassidy là cô gái nổi tiếng và được yêu mến trong cộng đồng. Vào thời điểm cô qua đời, những người bạn đã chia sẻ sự tiếc nuối.
Một người viết trên mạng: “Thực sự đau lòng. Tôi không thể tin được khi nghĩ về bạn, cô gái xinh đẹp như thế”.
Cảnh sát Liverpool xác nhận một người đàn ông đã bị bắt vì nghi ngờ cung cấp ma túy cho Rebello. Tuy nhiên, sau đó, anh ta được thả ra và cái chết của Cassidy được xác nhận là tử vong vì tai nạn.
Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)