Bất ngờ lý do người cha tàn nhẫn treo cổ 2 con gái

Vụ việc gây chấn động và kinh hoàng này xảy ra ở Ballarpur, miền trung Ấn Độ, khi một người chồng đã treo cổ 2 đứa con gái của mình trước khi tự sát vì phát hiện ra vợ mình có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông khác.

Theo công bố điều tra mới đây của cảnh sát Ấn Độ thì vào hồi 1h sáng ngày 2/4 , Rishikant Kudupalli, 40 tuổi, đã treo cổ 2 đứa con gái của mình là Kartiki (8 tháng tuổi) và Narayani, (6 tuổi), sau đó chụp thi thể chúng và gửi ảnh qua WhatsApp cho vợ trước khi tự sát với mục đích trả thù người vợ được cho là đã bỏ rơi con và chồng để chạy trốn cùng người yêu.
Bat ngo ly do nguoi cha tan nhan treo co 2 con gai
Bức ảnh cả gia đình trước khi diễn ra vụ sát hại và tự sát kép. Nguồn: Times of India.
Người vợ sau khi nhận được tin nhắn hình ảnh 2 đứa con gái từ người chồng của mình đã quá kinh hoàng, khiếp sợ, thậm chí hoảng loạn vội gọi điện thoại cho bố cô, và ngay lập tức ông này đã gọi cho anh trai của nạn nhân. Anh trai của Kudupalli chạy về nhà và đập cửa, nhưng không ai trả lời. Hàng xóm giúp anh phá cửa và họ tìm thấy ba thi thể.
Theo lời người anh trai thì Kudupalli đã rất buồn bã và tức giận sau khi phát hiện ra vợ mình ngoại tình. Vài ngày trước, người vợ đã bỏ trốn cùng người yêu, bỏ rơi chồng và hai cô con gái. Kudupalli và gia đình đã cố gắng tìm cô, hy vọng có thể thuyết phục cô trở về nhà, nhưng cô đã lạnh lùng từ chối.
Gia đình và hàng xóm của Kudupalli cũng đổ lỗi cho vợ anh cũng phải chịu một phần trách nhiệm về cái chết thương tâm này. Theo lời một quan chức cảnh sát ở đây thì họ đang triển khai hoạt động tìm kiếm người vợ và "bồ" của cô ta để tiếp tục điều tra xung quanh vụ việc cáo buộc ngoại tình, như là một phần nguyên nhân dẫn đến hành vi giết người, tự tử theo Bộ luật hình sự Ấn độ.
Theo Như San/Giadinh.net.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)