Thầy giáo bị tố bóp má nữ sinh, nói 'thầy tán em được không': Công an vào cuộc

Công an TP Huế chỉ đạo đội Điều tra tổng hợp vào cuộc xác minh việc thầy giáo thể dục bị tố có hành vi, lời nói khiếm nhã với học sinh lớp 10.

Ngày 10/12, gia đình nữ sinh H.T.U.N (học sinh lớp 10, trường THPT Cao Thắng, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế ) cho biết, gia đình có đơn tố cáo gửi các đơn vị liên quan yêu cầu làm rõ hành vi, lời nói của thầy N.T.H. (giáo viên thể dục trường THPT Cao Thắng) với con gái.
Cơ quan CSĐT Công an TP Huế đã chỉ đạo đội Điều tra tổng hợp Công an thành phố vào cuộc xác minh, làm rõ việc thầy giáo bóp má nữ sinh, nói 'thầy tán em được không'.
Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế cũng nhận đơn tố cáo của phụ huynh và yêu cầu trường kiểm tra, làm rõ.
Cùng ngày, ông H.L. (phụ huynh nữ sinh H.T.U.N) cho biết, ông cùng vợ cũng có buổi làm việc với trường THPT Cao Thắng. Tại buổi làm việc, ông cung cấp những ý kiến nguyện vọng, cũng như các thông tin tố cáo hành vi, lời nói khiếm nhã của thầy N.T.H với con mình.
Thay giao bi to bop ma nu sinh, noi 'thay tan em duoc khong': Cong an vao cuoc
Trường THPT Cao Thắng nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Công Thành)  
Đây không phải buổi làm việc đầu tiên mà trước đó, trường THPT Cao Thắng cũng mời phụ huynh em H.T.U.N lên làm việc với sự có mặt của thầy N.T.H. Từ video gia đình cung cấp tại buổi làm việc, thầy N.T.H thừa nhận có lời nói khiếm nhã với em N.
Ngày 6/12, ông Ngô Đắc Dũng - Hiệu trưởng trường THPT Cao Thắng xác nhận việc nhà trường đang thành lập tổ xác minh, làm rõ đơn thư của phụ huynh tố cáo về hành vi khiếm nhã của một giáo viên trong trường với nữ sinh lớp 10.
Theo đơn thư của bà Th. (trú phường Phú Nhuận, TP Huế), chiều 14/11, con gái bà là cháu H.T.U.N (học sinh lớp 10, trường THPT Cao Thắng) trong khi học tiết thể dục thì bị giáo viên N.T.H có những hành vi, lời nói khiếm nhã như: “hàng to”, “thầy tán em được không”, bóp má...
Ngay sau sự việc, nữ sinh N. mạnh dạn viết bản tường trình gửi cô giáo chủ nhiệm tố cáo hành vi của giáo viên H.
Người đứng đầu trường THPT Cao Thắng cho biết thêm, thầy H. về công tác tại trường từ năm 2016 và cũng chưa gây điều tiếng gì. Trong quá trình đi dạy, thầy là người nghiêm túc về mặt giờ giấc.
“Tổ công tác đang làm việc với thầy H. và phụ huynh để xác minh làm rõ. Nếu đúng xảy ra sự việc vi phạm tiêu chuẩn, đạo đức người giáo viên như vậy, Ban Giám hiệu nhà trường nhất định sẽ xử lý nghiêm”, Hiệu trưởng trường THPT Cao Thắng khẳng định.

Thực hư thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt học sinh đang mắc trọng bệnh

Những ngày qua, một số phương tiện truyền thông đăng tải thông tin thầy giáo N.Đ.L- người bị phụ huynh tố có hành vi dâm ô với hàng loạt học sinh đang mang trọng bệnh, cụ thể là mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Mạng xã hội cũng đang lan truyền thông tin này và cho rằng, thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt học sinh đang phải nằm viện chứ không phải bị tạm giữ tại cơ quan điều tra. Những ngày qua, vợ thầy L phải túc trực ở bệnh viện để chăm chồng.
Trước những thông tin này, nhiều phụ huynh có con là nạn nhân trong vụ việc bày tỏ sự hoang mang, lo lắng. Nếu thầy giáo  L đang mang trọng bệnh thì có được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự hay không nếu thầy có phạm tội? Nếu được miễn, chỉ con cái họ phải gánh lấy nỗi đau hay sao?

Thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt học sinh: Người dân bức xúc vây đánh

(Kiến Thức) - Khi từ trường tiểu học về nhà, dù xã đã cử hai cán bộ đèo thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt nữ sinh về nhưng vẫn bị một số thanh niên kéo đổ xe và hành hung.

Thông tin mới nhất về vụ việc một thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nữ tại trường tiểu học Tiên Sơn (huyện Việt Yên, Bắc Giang), chiều ngày 4/3, Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên – ông Nguyễn Đại Lượng cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của phụ huynh học sinh và báo cáo của nhà trường, Phòng GD&ĐT, lãnh đạo UBND huyện đã chỉ đạo Phòng GĐ&ĐT và xã Tiên Sơn xác minh những nội dung phản ánh.

Vụ thầy giáo bị tố dâm ô ở Hà Nội: Lời khai của thầy và học sinh còn mâu thuẫn

Chiều 11/4, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, chưa có kết luận chính thức về thông tin thầy giáo dâm ô nhiều học sinh nam và lời khai của các bên vẫn trái chiều nhau.
 

Liên quan đến vụ thầy giáo bị tố dâm ô ở Hà Nội, chiều 11/4, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, cơ quan công an đang phối hợp với các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin thầy giáo của một trường THCS trên địa bàn có hành vi xâm hại tình dục nhiều em học sinh nam của trường này.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Bộ Công an truy nã Lê Trung Khoa và Nguyễn Văn Đài

Bộ Công an truy nã Lê Trung Khoa và Nguyễn Văn Đài

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra quyết định truy nã đối với các bị can Nguyễn Văn Đài và Lê Trung Khoa về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.