Vợ Hiếu Hiền mang bầu giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt, Hiếu Hiền tiết lộ sẽ đón con gái thứ hai vào tháng 11. Hiện, vợ Hiếu Hiền mang bầu 5 tháng.

Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin hôn nhân của nam diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" và bà xã Thùy Liên đang gặp khủng hoảng. Nguyên nhân rạn nứt do Hiếu Hiền ngoại tình.
Trao đổi với PV, "anh Hiều" không giấu được bức xúc: "Đây là trò đùa câu "like" trên mạng xã hội. Tôi rất tức giận với tin tức bịa đặt này. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần vợ chồng cũng như hạnh phúc gia đình tôi".
Vo Hieu Hien mang bau giua tin don hon nhan ran nut
 Hiếu Hiền hạnh phúc bên vợ và con trai đầu lòng.
Anh chia sẻ thêm, những ngày qua, anh bận rộn quay phim, còn bà xã Thùy Liên liên tục phải nhận cuộc gọi xác nhận từ truyền thông vì tin đồn vô căn cứ. Theo anh, tin đồn ly hôn là nhảm nhí, không đúng sự thật.
"Không có chuyện vợ chồng tôi chia tay. Bà xã tôi thậm chí còn đang mang thai công chúa thứ hai. Chúng tôi đang rất hạnh phúc và hồi hộp chào đón thành viên mới vào tháng 11 năm nay" - anh nói.
Vo Hieu Hien mang bau giua tin don hon nhan ran nut-Hinh-2
 Vợ Hiếu Hiền mang bầu con gái được 5 tháng.
Diễn viên Hiếu Hiền cho rằng, không riêng mình, nhiều nghệ sĩ Việt cũng vướng tin đồn "từ trên trời rơi xuống" do các fanpage giả danh người nổi tiếng lập nên.
"Tôi buồn vì mạng xã hội vốn là nơi trò chuyện, giao lưu bạn bè, người hâm mộ khắp nơi. Nhưng khi nó bị giả mạo sẽ gây hại rất lớn đến uy tín, tên tuổi nghệ sĩ đã bỏ công sức xây dựng nên. Tôi mong quản lý mạng mạnh tay trong việc xử phạt, kiểm soát hay loại bỏ những người có mục đích xấu".
Hiếu Hiền và bà xã Thùy Liên kết hôn cuối năm 2010. Đầu năm 2012, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng Nguyễn Hiếu Nhân. Hiện, bà xã nam diễn viên đang mang bầu công chúa thứ hai được 5 tháng.
Theo Lê Tuấn/Zing News

Bình luận(0)