Vợ cũ Thành Trung dao kéo 3 lần để hoán cải vận số

Google News

Thu Phượng - vợ cũ Thành Trung cho biết, cô cảm thấy tự tin hơn trước công chúng sau khi sửa mũi lần 3 và hút mỡ ở bắp tay.

Thời gian gần đây, Thu Phượng - vợ cũ Thành Trung gần như "lặn mất tăm" trong showbiz và các chương trình ca nhạc. Khi gặp lại nữ ca sỹ hôm 22/12, tất cả mọi người có mặt tại sự kiện đều vô cùng bất ngờ trước dung nhan khác lạ của cô.
Thu Phượng chia sẻ với chúng tôi, cô hạn chế xuất hiện trước truyền thông vì bận rộn với công việc kinh doanh và dạy thanh nhạc cho các học sinh nhí của mình. Ngoài ra, một nguyên nhân khác khiến cô "mất tích" là dành thời gian "trùng tu nhan sắc" để trở nên đẹp hơn trong mắt công chúng.
"Bà mẹ một con" Thu Phượng không ngần ngại chia sẻ: "Tôi thuộc tuýp phụ nữ thẳng thắn và không thích giấu diếm chuyện làm đẹp. Thật ra dao kéo cũng chỉ là một trong những cách làm đẹp dành cho phụ nữ mà thôi. Tôi luôn nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ là điều bình thường, không có gì cần giấu diếm cả".
Vo cu Thanh Trung dao keo 3 lan de hoan cai van so
 Thu Phượng bất ngờ xuất hiện với gương mặt khác lạ sau một thời gian dài mất tích.
Thu Phượng cho biết, cô vừa sửa lại phần mũi và đây cũng là lần thứ 3 cô dao kéo trên gương mặt mình. "Trong hai lần sửa trước đây, mũi của tôi chỉ được đặt một chiếc sụn nhân tạo bình thường nên sau một thời gian, chúng trông bị cứng, sóng mũi bị lộ, đầu mũi ngắn, cánh mũi to, thậm chí còn hơi bị vẹo. Điều này khiến gương mặt tôi không được tự nhiên nên tôi đã đi chỉnh sửa lại cho tốt với tướng số".
Người đẹp cho biết, ngoài việc chỉnh sửa mũi, cô còn hút mỡ ở hai bên bắp tay để trở nên gọn gàng và tự tin hơn mỗi khi xuất hiện. Thu Phượng quan niệm, sắc đẹp ảnh hưởng rất nhiều đến con người. "Nhìn một người phụ nữ đẹp cũng thích hơn nhìn một người lôi thôi và không chú trọng bản thân. Đối với tôi, sắc vóc và thần thái quyết định 90% thành công cuộc sống", vợ cũ Thành Trung khẳng định.
Vo cu Thanh Trung dao keo 3 lan de hoan cai van so-Hinh-2
 Bà mẹ một con không giấu diếm chuyện dao kéo.
Trước tin đồn cho rằng Thu Phượng tranh thủ "trùng tu nhan sắc" để chuẩn bị kết hôn lần hai sau gần 4 năm chia tay MC Thành Trung, nữ ca sỹ chỉ cười xòa và cho biết, cô vẫn đang độc thân.
"Dù đã có nhiều người muốn tìm hiểu, nhưng tôi vẫn chưa thấy ai thực sự phù hợp với mình. Sau hôn nhân đổ vỡ, tôi cần một người đàn ông đang độc thân, có nghĩa là họ không có vợ theo luật pháp của Việt Nam. Ngoài ra, tôi cũng cần ở họ một tính cách đàng hoàng, biết cảm thông, chia sẻ và sâu sắc trong cách nghĩ", Thu Phương tâm sự.
Vo cu Thanh Trung dao keo 3 lan de hoan cai van so-Hinh-3
Hình ảnh Thu Phượng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Vo cu Thanh Trung dao keo 3 lan de hoan cai van so-Hinh-4
Vợ cũ Thành Trung tâm sự, hiện cô vẫn độc thân vì chưa tìm được người đàn ông phù hợp. 
Theo Dân Việt

Bình luận(0)