Trương Ngọc Ánh chi 300 triệu sửa mặt nữ sinh bị tạt axit

"Vì cùng là phụ nữ, tôi hiểu nhan sắc quan trọng như thế nào đối với cuộc đời người con gái", Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Chiều qua (13/4), Trương Ngọc Ánh cùng một số người thân, bạn bè đến bệnh viện thăm hỏi và trao quà cho nữ sinh Thu Hương - nạn nhân của vụ tạt axit gây chấn động dư luận vào cuối tháng 3 vừa qua.
Truong Ngoc Anh chi 300 trieu sua mat nu sinh bi tat axit
 Trương Ngọc Ánh xuất hiện tại bệnh viện thăm hỏi nữ sinh bị tạt axit.
Được biết, ngoài việc hỗ trợ 30 triệu đồng tiền viện phí, nữ diễn viên phim Truy sát còn đài thọ 300 triệu đồng để cô bé kém may mắn này được phẫu thuật gương mặt, lấy lại nhan sắc để sớm trở về với cuộc sống thường ngày.
"Hương còn quá trẻ, còn nhiều dự định, hoài bão, còn phải lập gia đình, nên tôi hy vọng chút đóng góp này sẽ giúp em sớm lấy lại ngoại hình, và có được tương lai tươi sáng hơn", diễn viên Trương Ngọc Ánh nói.
Chị biết đến trường hợp của Thu Hương – nữ sinh bị tạt axit như thế nào?
- Tôi biết đến trường hợp của Thu Hương, cũng như hoàn cảnh khó khăn của gia đình em khi xem thông tin trên báo chí. Là người phụ nữ, tôi hiểu nhan sắc quan trọng như thế nào đối với cuộc đời người con gái.
Bản thân tôi cũng là người làm mẹ, khi phải nhìn con gái của mình với gương mặt bị bỏng nặng như vậy thì không ai có thể yên lòng. Với tư cách là người theo dõi tin tức những ngày qua, bản thân tôi cũng rất phẫn nộ trước hành động của nhóm người đã gây ra nỗi đau quá lớn cho cô bé.
Truong Ngoc Anh chi 300 trieu sua mat nu sinh bi tat axit-Hinh-2
Nữ diễn viên "Truy sát" xót xa khi tận mắt chứng kiến tình trạng hiện tại của cô bé bị tạt axit. 
Chị đã chia sẻ gì với Thu Hương và gia đình của bé trong chuyến thăm chiều qua?
- Tôi chỉ biết đồng cảm và chia sẻ với em những câu chuyện về nghị lực sống. Hương vẫn còn quá trẻ, em ấy vẫn còn nhiều hoài bão, dự định, còn phải lập gia đình, nên lúc này tôi chỉ cố gắng hết sức để hỗ trợ để em nhanh chóng phẫu thuật, lấy lại ngoại hình đẹp và một tương lai sáng hơn.
Bên cạnh đó, tôi cũng đã gửi lời động viên đến mẹ của em, mong bác luôn mạnh mẽ để có thể làm chỗ dựa tinh thần cho con gái.
Với sự phát triển của ngành y khoa và thẩm mỹ hiện nay, tôi tin em vẫn có thể hồi phục và thay đổi ngoại hình. Hy vọng trong thời gian tới, Thu Hương sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự của các mạnh thường quân, nhằm giúp em có thể thực hiện được ước mơ trở lại với cuộc sống bình thường trước đây.
Truong Ngoc Anh chi 300 trieu sua mat nu sinh bi tat axit-Hinh-3
 Cô hỗ trợ mẹ bé Thu Hương đóng tiền viện phí và đài thọ 300 triệu tiền phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt của bé.
Dù tham gia hoạt động từ thiện ý nghĩa, nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là cách để Trương Ngọc Ánh đánh bóng tên tuổi, nhằm PR cho bộ phim "Truy sát" sắp ra mắt?
- Chuyện PR hay đánh bóng tên tuổi, tôi không muốn dư luận chú ý quá nhiều về vấn đề này, bởi đây không phải là lúc thích hợp để nói về nó.
Người khác nghĩ sao là chuyện của họ, tôi đâu thể lên tiếng đính chính với từng người được. Điều duy nhất khiến tôi quan tâm hiện nay là việc làm này có giúp được gì cho em hay không.
>>> Xem clip Trương Ngọc Ánh đánh võ dưới nước:
Theo Hương Bùi/ Dân Việt

Bình luận(0)